Kiếm tiền online (Make Money Online) là một xu hướng phổ biến hiện nay. Nhiều người đã xem nó như một công việc chính của họ, rất nhiều cá nhân đã có thu nhập hàng chục ngàn đô la mỗi tháng nhờ MMO.

Nếu bạn nào đã có công việc chính và muốn kiếm tiền ăn sáng và cafe hàng ngày thì bạn có thể làm thêm vào những lúc rảnh rỗi.

Kiếm tiền online sẽ cho bạn một khoản tiền thụ động vào tài khoản của bạn và nguồn thu nhập ổn định nếu bạn chuyên tâm đầu tư thời gian vào nó.

Sau đây mình xin giới thiệu cách kiếm tiền Online uy tín đó là Upload tài liệu.

Bạn có rất nhiều tài liệu, phần mềm hay; bạn muốn kiếm tiền bằng cách Upload tài liệu. Mình xin giới thiệu cho mọi người một số trang rất uy tín để các bạn thoải mái Upload nhưng có tiền. Bảng giá của các trang như sau

1, 4file.net (hay filedwon)

Với trang 4file.net thì trả cho Việt nam cũng khộng tệ lắm file up có dung lượng từ 1K – 100M thì cứ 1000 lượt tải bạn được 2$, từ 101M – 512M bạn được trả 4$ trong 1000 lượt tải. 4file.net mang tới tốc độ download max đường truyền mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả

2, Mshare.io.

Mshare.io mang tới tốc độ download max đường truyền mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả. Nó cho phép tải tài liệu có dung lượng lên tới 10GB và không giới giạn dung lượng lưu trữ.

3, Vipshare.co.

Vipshare.co mang tới tốc độ download max đường truyền mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả. Nó cho phép tải tài liệu có dung lượng lớn và không giới giạn dung lượng lưu trữ

4, Douploads (cho 2000 lượt download)

5, Uploadocean

6, Rapidgator.net

Đối với Việt Nam thì 4file.net , Mshare.ioVipshare.co là lựa chọn số 1 vì 4file.net , Mshare.ioVipshare.co đều mang tới tốc độ download max đường truyền mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả.

4file.net giá trả cho việc tải cao nhất nhưng chỉ có thể upload tối đa 5GB trở xuống và chỉ có 200GB lưu trữ.

 Mshare.ioVipshare.co rate thấp hơn nhưng nó cho phép tải tài liệu có dung lượng lớn và không giới giạn dung lượng lưu trữ (quá tuyệt vời đúng không?).

Các bạn có thể kết hợp cả 2 để kiếm tiền là tốt nhất.

Còn các bạn muốn kiếm tiền từ các nước ngoài thì các bạn có thể tham khảo giá các trang còn lại.

Các bạn tham bảo bài viết sau:

Kiếm tiền Online – Những cách kiếm tiền uy tín 2019

Đánh giá các trang rút gọn Link rate cao nhất 2019

4file.net-Upload tài liệu kiếm tiền tốt nhất

Mshare.io-Upload tài liệu kiếm tiền tốt nhất

Hướng dẫn Upload tài liệu kiếm tiền tốt nhất với Vipshare

Douploads-Hướng dẫn Upload tài liệu kiếm tiền

Tham gia bình luận

1 bình luận

  1. Pingback: FREESHAREVN
Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *