Gift Code game Immortal Awakening mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Immortal Awakening là một trò chơi Nhập vai của Neocraft Limited dành cho Android và iOSTrong trò chơi này, bạn cần phải cứu thế giới khỏi Grand Collapse. Thách thức Boss sử thi trong vô số ngục tối PVE! Chiến thắng chiến lợi phẩm huyền thoại bằng lòng can đảm và kỹ năng của bạn. Giết quái vật của kẻ thù trước mặt bạn! Thu dọn chiến trường để giành lấy danh dự mà bạn đang theo đuổi. Thể hiện sự khôn ngoan của bạn và thông minh hơn bạn bè của bạn! Sử dụng chiến lược trong việc xây dựng nhân vật của riêng bạn từ con số không thành anh hùng.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã code Immortal Awakening có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn và các vật phẩm độc quyền khác. Nếu chưa tìm được link để tải game thì bạn hãy kích vào link phía dưới để tải về máy nhé.

Các mã code Immortal Awakening có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Để tránh bất kỳ lỗi nào, vui lòng đảm bảo bạn nhập Gift code trong trò chơi như trong bảng chúng tôi liệt kê, bao gồm các ký tự đặc biệt và chữ cái (viết hoa và viết nhỏ).

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Game Information

  • Title – Immortal Awakening
  • Publisher – NEOCRAFT LIMITED
  • Genre – Role Playing Game
  • File Size –
    • Android: 916 MB
    • iOS: TBA
  • Download 

Gift Code game Immortal Awakening

Immortal Awakening CODE REWARDS
IACBT1020 Redeem this gift code for exclusive rewards (Valid until October 31st, 2022)

Hướng dẫn cách nhập code Immortal Awakening

Not sure how to enter the redeem codes in Immortal Awakening? It’s pretty straightforward; here is how you can use the redemption codes in just a few steps:

Step 1: Open the game, Tap on the Bonus button located on the top side of the screen.
Step 2: A new window will pop up, click on the Exchange Code button.
Step 3: Enter the Immortal Awakening codes provided above in the textarea.
Step 4: Click on the Exchange button and you will be rewarded immediately in-game.

 

Trả lời