Gift Code game Loạn Chiến Mobile mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Loạn Chiến Mobile là game MOBA mới dành cho Android và iOS đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động với lối chơi đơn giản và cấu hình vô cùng nhẹ nhàng. Game Loạn Chiến Mobile kế thừa tất cả các tính năng hấp dẫn nhất của tựa game MOBA Heroes Evolved và vẫn giữ được phong cách MOBA truyền thống kết hợp với nhật vai cùng chế độ PvP 5vs5 có rất nhiều bản đồ lạ. Những chế độ chơi trong Loạn Chiến Mobile hầu hết được kế thừa của LOL như: Liên Quân Mobile như Auto Chess, URF, One For All.

Hệ thống tướng không chỉ phong phú với loạt skin đẹp mắt cập nhật liên tục mà hơn 120 vị tướng được đưa đến từ các vũ trụ khác nhau: anime, tam quốc, thần thoại Hy Lạp, thần thoại Bắc Âu, vv. Game còn mang đến tính năng mới mua đồ nhanh và hồi máu không cần biến về, bạn có thể chiến xong một trận game 5v5 chưa đến 15 phút. Các game thủ có thể cài đặt game Loạn Chiến Mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android như BlueStacks, LDPlayer, vv.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã code Loạn Chiến Mobile có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn và các vật phẩm độc quyền khác.

Các mã code Loạn Chiến Mobile có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Game Information

  • TitleLoạn Chiến Mobile
  • Publisher – Funzy
  • Genre
  • File Size –
    • Android: 400 MB
    • iOS: 800 MB
  • Download 

Gift Code game Loạn Chiến Mobile

Loạn Chiến Mobile CODE REWARDS
LCMALP6666 Còn thời gian sử dụng
 LCM666
Còn thời gian sử dụng
LCMLOANCHIEN20
Còn thời gian sử dụng
 LCMTHAMGIA07
Còn thời gian sử dụng
 LCMDANGKY21
Còn thời gian sử dụng

Hướng dẫn cách nhập code Loạn Chiến Mobile

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng hộp quà ở góc dưới màn hình.

Bước 2: Tiếp tục chọn Đổi quà.

Bước 3: Nhập mã code bạn có và nhấn Nhận ngay.

Trả lời