Gift Code game Viễn Chinh Moblie – Long Thần Kiếm mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Viễn Chinh Moblie – Long Thần Kiếm  là game di động thể loại nhập vai MMORPG dành cho Android và iOS do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Viễn Chinh Mobile sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi yêu thích game nhập vai, quốc chiến nhiều hoạt động PvP phong phú, đẳng cấp hơn nữa. Bạn sẽ cùng đồng đội, anh em bang hội tham gia những chiến trường rộng lớn, những cuộc loạn đấu PK công thành không ngừng nghỉ hay những cuộc bang chiến, lãnh thổ chiến xuyên đêm…

Tính năng chiến đấu quốc gia được nâng lên một tầm cao mới với hệ thống phân cấp thống lĩnh, cai quản đến quần chúng. Khi đoạt được lãnh thổ, quốc vương trong game sẽ có quyền xây dựng, kiến thiết quốc gia của mình và có quyền hiệu triệu được toàn bộ binh hùng tướng mạnh cùng dân chúng bên dưới. Đồ hoạ của Viễn Chinh Mobile cũng sẽ được tôn tạo, làm cho sống động hơn, sắc nét hơn so với bản đầu. Hình ảnh nhân vật được trau chuốt cũng như hệ thống thời trang mở rộng kiểu thiết kế.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã code Viễn Chinh Moblie – Long Thần Kiếm có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn và các vật phẩm độc quyền khác.

Các mã code Viễn Chinh Moblie – Long Thần Kiếm có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Game Information

  • TitleViễn Chinh Moblie – Long Thần Kiếm
  • Publisher – SohaGame
  • Genre – Action Game
  • File Size –
    • Android: 700 MB
    • iOS: 700Mb
  • Download 

Gift Code game Viễn Chinh Moblie – Long Thần Kiếm

Viễn Chinh Moblie – Long Thần Kiếm CODE REWARDS
VIENCHINHVIP Còn hiệu lực

SIEUPHAMPK

Còn hiệu lực

2TRIEUNGUOIPK

Còn hiệu lực

PKLIENSERVER

Còn hiệu lực

VIENCHINH0812

Còn hiệu lực

QUOCCHIEN2TR

Còn hiệu lực

NGUAXICHMA

Còn hiệu lực

Hướng dẫn cách nhập code Viễn Chinh Moblie – Long Thần Kiếm

Bước 1: Đầu tiên bạn Truy cập trang chủ game Viễn Chinh Mobile >  nhấn vào game Viễn Chinh Mobile.

Bước 2: Tiếp tục ở màn hình tiếp theo bạn chọn và đăng nhập tài khoản (Bạn cần đăng nhập với tài khoản đã đăng nhập vào game trước đó hoặc sử dụng đăng nhập với GoogleFacebook).

Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị danh sách các nhân vật bạn đã chơi trong game, bạn hãy chọn nhân vật mà bạn muốn nhập code.

Chọn nhân vật

Bước 4: Tiếp theo trong các mục hiện trên màn hình bạn chọn vào giftcode.

Chọn giftcode

Bước 5: Tại đây bạn điền mã code vào ô nhập code và nhấn sử dụng.

Điền code

Như vậy bạn đã đổi code thành công!

Nhập code thành công

Trả lời