7 game Android và iOS đặc sắc miễn phí đáng chơi nhất - FreeShareVN

7 game Android và iOS đặc sắc miễn phí đáng chơi nhất

1. Instant War

Lần đầu tiên trong MMORTS (thể loại chiến thuật thời gian thực) di động, Instant War cho phép người chơi tận dụng bản đồ thế giới một cách thống nhất, phát triển tài nguyên và tấn công kẻ thù của mình trong tầm quan sát.

2. M.A.D 8

M.A.D 8 là dòng game hành động nhập vai mới, nơi bạn chỉ huy một đội hình anh hùng và vũ khí công nghệ cao, tham gia vào các nhiệm vụ chống lại các lực lượng chính phủ Mỹ.

3. Major Mayhem 2

Thuộc thể loại game bắn súng tương tự như Metal Slug, Major Mayhem 2 có gameplay hấp dẫn, đồ họa 3D sống động cùng bộ sưu tập vũ khí đồ sộ.

4. Darkness Rises

Darkness Rises là dòng game hành động nhập vai mang tính cách mạng pha trộn đồ họa 3D tuyệt đẹp, lối chơi sáng tạo và các trận đánh boss dữ dội, tất cả nằm trong lòng bàn tay bạn.

5. Mobile Battleground: Frontline

Mobile Battleground: Frontline

Trong tựa game này, bạn sẽ phải xây dựng một đội hình hoàn hảo, sau đó kết hợp với những người chơi khác hoặc mời bạn bè của mình cùng tạo nên một đội hình đầy đủ với các vị trí hỗ trợ, đỡ đòn, Gankers, ADC,… để tác chiến.

6. MMX Hill Dash 2

MMX Hill Dash 2 là game đua xe tải quái vật off-road trên mọi địa hình với hàng loạt thử thách đang chờ đón bạn, cùng hàng loạt nâng cấp để có thể trèo lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

7. Dead Light

Dead Light

Dead Light là tựa game kinh dị trực tuyến, bạn phải tìm đủ mọi cách để tồn tại. Những người may mắn còn sống sót nên giúp đỡ, chữa lành vết thương và cứu lấy nhau từ tay kẻ giết người man rợ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *