Chơi game Dungeon rush Mobile-Game nhập vai cực hay - FreeShareVN

Chơi game Dungeon rush Mobile-Game nhập vai cực hay

Dungeon Rush là game nhập vai cho di động, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cài đặt game Dungeon Rush để chơi trên máy tính vơi Bluestacks. Để chơi game Dungeon Rush trên máy tính các bạn làm theo các bước sau:

1, Tải phần mềm Bluestacks theo link sau: Bluestacks

(Khuyên dùng vì Bluestacks đồng bộ được dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Nếu bạn đang chơi trên PC mà muốn chuyển qua điện thoại chơi thì vẫn có dữ liệu trên điện thoại nhé)

2, Cài đặt Bluestacks.

3, Các bạn tải game bằng cách kích vào đường dẫn sau: Game Dungeon rush trên PC

4, Chơi game.

Giới thiệu về game:

Game Dungeon Rush sẽ đưa người chơi đến với những quái vật to lớn đang rình rập tấn công chúng ta cũng như khám phá hầm ngục và tiêu diệt quái vật.

Bạn sẽ sưu tập các vị tướng và nâng cao sức mạnh cho các vị tướng đó, sau mỗi màn chiến đấu với quái vật, tướng sẽ được nâng cấp bổ sung thêm các kỹ năng mới. Các hầm ngục sẽ dần được mở khóa khi bạn hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt quái vật, quái vật ở các hầm ngục sau khi mở sẽ có sức mạnh khủng khiếp hơn ở hầm ngục phía trước.

Mỗi màn chơi chúng ta sẽ có 1 mục tiêu cụ thể, chính vì vậy bạn phải thường xuyên nâng cấp sức mạnh của các tướng đang sở hữu để có thể đối đầu với quái vật khổng lồ. Ở mỗi hầm ngục, bên cạnh việc chiến đấu với quái vật chúng ta sẽ có được phần thưởng khi hoàn thành, phần thưởng này sẽ giúp bạn nâng cấp sức mạnh của tướng.

Game Dungeon Rush mang đến chế độ Auto Farm để chúng ta tự do khám phá để thu thập thêm các công cụ bổ trợ chiến đấu. Chế độ Auto Farm chỉ mở khi bạn đạt đến level 6. Các vị tướng có thể đồng thời tham gia trận chiến để nâng cấp sức mạnh của mình. Trong mỗi trận đấu game đều có những gợi ý để phối hợp thứ tự đánh như thế nào để có được kết quả tốt nhất.

Game Dungeon Rush là 1 game chiến đấu theo lượt khá hấp dẫn. Tải và chơi game Dungeon Rush để mở khóa các vị tướng cũng như khám phá những hầm ngục đầy cạm bẫy trước mắt nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *