Chơi game FIFA Soccer-Game bóng đá cực hay - FreeShareVN

Chơi game FIFA Soccer-Game bóng đá cực hay

FIFA Soccer là game bóng đá cho di động, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cài đặt game FIFA Soccer để chơi trên máy tính với Bluestacks. Để chơi game FIFA Soccer trên máy tính các bạn làm theo các bước sau:

1, Tải phần mềm Bluestacks theo link sau: Bluestacks

(Khuyên dùng vì Bluestacks đồng bộ được dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Nếu bạn đang chơi trên PC mà muốn chuyển qua điện thoại chơi thì vẫn có dữ liệu trên điện thoại nhé)

2, Cài đặt Bluestacks.

3, Các bạn tải game bằng cách kích vào đường dẫn sau: FIFA Soccer trên PC

4, Chơi game.

Giới thiệu về game:

Bắt đầu xây dựng đội bóng của bạn với ngôi sao Ronaldo! FIFA Mobile mang đến cho bạn trò chơi bóng đá di động chân thực và thú vị nhất mà bạn từng trải nghiệm!

XÂY DỰNG TEAM ULTIMATE CỦA BẠN
Phát triển đội hình cạnh tranh nhất khi bạn chọn bất kỳ 11 cầu thủ nào từ hơn 550 đội thực sự, kể cả các ngôi sao từ quá khứ và hiện tại, và huấn luyện họ đến hơn 100 OVR. Thêm chiều sâu vào danh sách của bạn, quản lý đội hình của bạn trên bay, và nhanh chóng tinh chỉnh chiến thuật trước mỗi trận đấu. Thực hiện cuộc gọi phù hợp và xem câu lạc bộ của bạn trở thành đội cuối cùng.

THAM GIA ĐỂ THẮNG
Đi vào các trận đấu ly kỳ mà thả bạn vào tài sản tấn công của bạn với chế độ tấn công VS. Mức độ cạnh tranh sáng tạo này đưa trò chơi của bạn vào thiết bị cao trong khi bạn cố gắng thống trị các trận đấu 90 giây, leo lên bảng xếp hạng và kiếm phần thưởng theo mùa quanh năm.

GIỮ VỚI SỰ KIỆN THẾ GIỚI
Luôn kết nối với bóng đá thế giới thực khi nó xảy ra trên toàn cầu. Kiểm tra kỹ năng của bạn ở chế độ Chiến dịch một người chơi, sau đó thử thách bản thân với các Sự kiện theo chủ đề độc đáo, nơi bạn có thể kiếm được những giải thưởng đáng kinh ngạc.

NHANH CHÓNG THAM GIA MỘT LEAGUE VÀ CONQUER THẾ GIỚI
Một trải nghiệm xã hội thực sự cho phép bạn tham gia lực lượng và phấn đấu cho vinh quang với bạn bè và game thủ trên toàn cầu. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong giải vô địch liên giải, hoặc tham gia các game thủ tốt nhất trên toàn thế giới trong League vs. League Tournaments để leo lên bảng xếp hạng và chứng minh tài năng của bạn trên sân cỏ.

SQUAD BUILDING THÁCH THỨC
Một trải nghiệm mới phong phú được tổ chức hàng tuần, Squad Building Challenges cho phép bạn xây dựng chiến lược các dòng sản phẩm khác nhau để kiếm những phần thưởng tuyệt vời và có ý nghĩa cho nhóm cuối cùng của mình. Hãy tiến thêm một bước nữa và mang theo những đội đặc biệt này thông qua VS Attack Tournaments vào cuối tuần để có được những phần thưởng tuyệt vời hơn nữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *