Nhắc đến Game chiến thuật trên Android, mình xin giới thiệu cho các bạn Game Rise of Civilizations. Nó là một game chiến thuật hay và hấp dẫn dành cho điện thoại. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi trên máy tính với một màn hình lớn và hình ảnh chân thực với Bluestacks 4.

Tại sao mình lại giới thiệu các bạn chơi Rise of Civilizations trênBluestacks 4 vì Bluestacks 4 là phần mềm giả lập Android số một cho máy tính trong thời điểm hiện nay.

Mình xin nêu một số tính năng của Bluestacks 4:

1, BlueStacks 4 được nâng cấp từ Android 4.4 KitKat lên Android 7.1.2 (Nougat) nên sẽ tương thích với rất nhiều game, chất lượng đồ họa tuyệt vời của Hyper-G và việc quản lý bằng trí thông minh nhân tạo làm cho việc chơi game luôn mượt mà và không bị giật lag.

2, BlueStacks 4 có hiệu suất cực kỳ vượt trội, bằng chứng đã được thử nghiệm là hiệu suất của BlueStacks 4 nhanh gấp 6 lần so với điện thoại Samsung Galaxy S9+ và nhanh gấp 8 lần so với BlueStacks 3.

3, Ưu  điểm rất lớn nữa của Bluestacks 4 là trong việc đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Nó thể hiện là dữ liệu mà bạn đang chơi trên điện thoại mà khi bạn muốn chuyển sang chơi trên PC thì dữ liệu trên điện thoại vẫn còn nhé.

Từ các tính năng tuyệt với trên của Bluestacks 4 cho thấy Bluestacks 4 sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Để làm được điều này các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập đường link sau để tải phần mềm Bluestacks 4 từ trang chủ nhé: Bluestacks 4

Bước 2: Các bạn cài đặt Bluestacks 4 vào máy tính.

Bước 3: Các bạn tải và cài đặt game Rise of Civilizations về máy tính để chơi theo link sau: Rise of Civilizations trên PC

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt thì việc còn lại là chơi và thưởng thức game.

Rất dễ dàng đúng không các bạn?

Sau đây mình xin giới thiệu về game Rise of Civilizations:

Tham gia vào game Rise of Civilizations, bạn sẽ là một vị vua và xây dựng một vương quốc hùng mạnh cho mình. Cùng với việc xây dựng thì bạn sẽ phải bảo vệ vương quốc của mình vượt qua được những cuộc tấn công của kẻ thù. Ngoài ra  bạn cũng có thể dẫn quân đội tấn công các vùng đất khác để mở rộng lãnh thổ và khẳng định vị thế của mình.

Trong game có 8 vương quốc là Rome, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn quốc để bạn lựa chọn. Mỗi vương quốc có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nên các bạn hãy lựa chọn theo phong cách của mình để chơi.

Đồ họa 3D trong Game Rise of Civilizations cho hình ảnh sắc nét, chân thực, các chi tiết trong game rất đẹp mắt.

Một tính năng nữa trong game là Liên minh với các vương quốc khác. Các bạn nên tìm cho mình các vương quốc có tiềm lực mạnh mẽ và liên minh với họ. Việc liên minh này sẽ giúp bạn có được sức mạnh để chống lại các kẻ thù đang nhăm nhe xâm chiếm vương quốc của bạn và đồng thời cũng giúp bạn có sức mạnh quân sự để tấn công các vương quốc khác để mở rộng lãnh thổ.

Trong Rise of Civilizations bạn có thể chiêu mộ được các tướng ở các quốc gia khác nhau, mỗi tướng có điểm mạnh, điểm yếu và các kỹ năng khác nhau. Ví dụ như có tướng có sức mạnh chuyên để đi công thành, có tướng có sức mạnh chuyên để phòng thủ trong thành, hay tướng chuyên làm nhiệm vụ thu thập tài nguyên,… Các bạn hãy chiêu mộ các tướng có tính chất phù hợp để phục vụ cho việc xây dựng vương quốc của mình.

Tất cả mọi thứ cuối cùng đều phục vụ cho việc giành chiến thắng trong các trận chiến vì thế ngoài việc phát triển sức mạnh quân sự thì bạn cần phải có một chiến thuật, chiến lược thật tốt.

Hướng dẫn chơi game Rise of Civilizations

1, Sau khi cài đặt xong game nó sẽ có giao diện trên nền Bluestacks 4, Các bạn kích vào biểu tượng game trên nền Bluestacks 4 để vào game như ảnh dưới:

2, Sau khi vào game, việc đầu tiên các bạn phải lựa chọn 1 trong 8 vương quốc là Rome, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn quốc để xây dựng đế chế cho mình. Các bạn nhấn “Confirm” để xác nhận nhé. Ở đây mình chọn vương quốc Anh:

3, Các bạn nên hoàn thành hết nhiệm vụ trong hệ thống để kiếm được nhiều tài nguyên và các phần thưởng, từ đó bạn sẽ xây dựng được nhiều công trình kiến trúc.

4, Sau khi làm một số nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một phần thưởng là một vị tướng để lãnh đạo quân đội chiến đấu.

5, Sau khi nhận được tướng, bạn sẽ chỉ đạo tướng đó chiến đấu, làm nhiệm vụ và tấn công kẻ thù xậm lược, mở rộng lãnh thổ.

6, Tiếp theo là bạn phải xậy dựng vương quốc của mình hùng mạnh để chiến đấu với kẻ thù xâm lược bằng việc xây dựng các công trình, nâng cấp các kỹ năng, quân đội, phòng thủ ….

Điều quan trọng là các bạn phải xây dựng các công trình, nâng cấp thật nhanh các kỹ năng. Để làm được điều này các bạn phải hoàn thành thật nhanh các nhiệm vụ hằng ngày để kiếm được những chiếc thẻ rút ngắn thời gian xây dựng, nâng cấp.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game để trải nghiệm và Rise of Civilizations sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúc bạn có thời gian vui vẻ với Rise of Civilizations.

Trả lời