Game Azur Lane là game nhập vai bắn súng cho di động.

Link tải trên Google Play tại đây: Azur Lane

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cài đặt Game Azur Lane để chơi trên máy tính với Bluestacks. Để chơi game Game Azur Lane trên máy tính các bạn làm theo các bước sau:

1, Tải phần mềm Bluestacks mới nhất từ trang chủ theo link sau: Bluestacks

(Khuyên dùng vì Bluestacks đồng bộ được dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Nếu bạn đang chơi trên PC mà muốn chuyển qua điện thoại chơi thì vẫn có dữ liệu trên điện thoại nhé)

2, Cài đặt Bluestacks.

3, Các bạn tải game bằng cách kích vào đường dẫn sau: Azur Lane trên PC

4, Chơi game.

Giới thiệu về game:

Azur Lane là game mobile bắn súng trên biển hấp dẫn đến từ nhà phát hành game nổi tiếng Nhật Bản.

Azure Lane lấy bối cảnh trong một thế giới mà hình ảnh của Thế chiến thứ 2 được hiện đại hóa bởi những nữ chiến binh trang bị vũ khí đầy mình. Câu chuyện bắt đầu với Azure Lane – một liên minh toàn cầu được thành lập bởi Mỹ, Anh, Đức và Nhật..

Azur Lane đưa người chơi vào những trận thủy chiến nảy lửa bằng việc điều khiển các hot girl chiến đấu. Người chơi sẽ bước vào thế giới game lựa chọn đấu trường chiến đấu và quân đội chiến đấu. Thao tác quan trọng để giúp người chơi nhanh chóng dành phần thắng là điều khiển nữ chiến sĩ ẩn nấp đạn đối phương một cách khéo léo. Bên cạnh đó là điều khiển các kỹ năng chiến đấu, khống chế thế cục.

Trong Azur Lane, người chơi sẽ được hóa thân thành những vị chỉ huy tài năng nhưng nhiệm vụ cũng không kém phần nặng nề.

Azur Lane còn mang đến cho người chơi một tính năng khá thú vị đó là phát triển nhân vật. Trò chơi cung cấp hệ thống phát triển nhân vật khác nhau, mỗi chiến hạm sẽ có 5 phong cách trang bị, người chơi có thể thông qua việc ghép các sticker biểu tượng hoặc sử dụng hộp đa năng thần kỳ để giúp bạn hoàn thành công việc này. Nhận được hot girl phải đưa hot girl đến học viện để luyện kỹ năng và tăng sức chiến đấu của quân đội. Ngoài thời gian chiến đấu, người chơi cũng có thể trở về nhà sắp xếp đồ đạc, làm vườn vì hot girl.

Trước khi chơi, bạn cần tạo ra một quân đội cho mình, mỗi đội quân sẽ có 6 hot girl nhưng một điều cần lưu ý là loại chiến hạm khác nhau khi chiến đấu sẽ phát huy tác dụng khác nhau và yêu cầu ở người chơi sự khéo léo và kết hợp thật sáng suốt.

Azur Lane cung cấp các hệ thống phát triển nhân vật khác nhau, mỗi chiến hạm sẽ có 5 phong cách trang bị riêng, game thủ thông qua việc ghép các sticker biểu tượng hay sử dụng hộp đa năng thần kỳ để giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Khi nhận được hot girl rồi thì người chơi phải đưa hot girl đến học viện để luyện kỹ năng và tăng sức chiến đấu của quân đội nhé.

Trả lời