Game Strike force cho Android và IOS- Game hành động mô phỏng phim Avenger Infinity War - FreeShareVN

Game Strike force cho Android và IOS- Game hành động mô phỏng phim Avenger Infinity War

Avenger Infinity War là một bộ phim vừa ra rạp đã tạo hiệu ứng cháy vé toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với sự hợp lực của toàn bộ Avenger để chống lại Thanos, trong tựa game Strike force, bạn có thể hoá thân thành một nhân vật trong Avenger để bảo vệ thế giới. Hãy cùng trải nghiệm trò chơi này nhé!

Cốt truyện

Đây không chỉ là cuộc chiến của đội quân Avenger (Biệt đội báo thù), mà là cả Defender (Đội bảo vệ) và cả Guardian of Galaxy (Vệ binh dãi ngân hà) để chống lại Thanos muốn thống trị thế giới. Tất cả nghe sự chỉ huy của Nick Fury (vị thủ lĩnh huyền thoại của tổ chức gìn giữ hoà bình Quốc tế S.H.I.E.L.D). 

Đồ hoạ 3D đẹp mắt, âm thanh sống động

Mặc dù có dung lượng chưa đến 200MB (khá nhẹ với một game 3D có cốt truyện dài), nhưng Strike force không để bạn thất vọng một chút nào với đồ hoạ của nó. Đầu game bạn sẽ được “tặng” 3 nhân vật trong đó có Spider-Man và 2 chiến binh khác lập thành một đội để đi đánh lũ người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất.

Hệ thống âm thanh sống động cũng là một điểm cộng lớn, những pha đánh đấm hay trao đổi trong Strike Force rất chân thật, bạn sẽ như hoà mình vào chính các nhân vật trong game

Lối chơi theo lượt dễ hiểu

Strike force là tựa game đánh theo lượt, những bạn đam mê đi cảnh, đánh đấm tự do thì Marvel Future Fight sẽ là tựa game hợp với bạn hơn. Còn những bạn mê game đối kháng theo lượt thì không thể bỏ qua Strike Force.

Ban đầu game thì sẽ khá đơn giản để chiến thắng, càng về sau độ khó càng được nâng lên, bạn phải suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng ở từng đợt ra chiêu thì mới có thể giành chiến thắng.

Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn và tránh bị đuối về sau.

Kết

Strike force là một tựa game tương đối nhẹ phù hợp với đa số smartphone hiện nay. Nếu bạn là một fan của Marvel, thì hãy cài đặt ngay tựa game Strike Force này để được trở thành những nhân vật mà bạn yêu thích và trải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. 

Tải MARVEL Strike Force tại đây: Android – iOS

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *