5 ứng dụng mới, hấp dẫn nhất dành cho Android và iOS ngày 16/5

1. Videoblast – Titles & Intros

Videoblast - Titles & Intros

Ứng dụng này sẽ giúp bạn sáng tạo ra phần giới thiệu, mở đầu video, kết thúc video, hay chỉ là logo hoặc tên của bạn theo cách tuyệt vời nhất.

2. GoArt

GoArt

GoArt giúp biến bức ảnh bình thường của bạn trở nên phi thường và đầy tính nghệ thuật. Tất cả đều nhờ vào sự giúp sức của công nghệ AI. Hình ảnh xuất ra có chất lượng cao chứ không bị nén lại.

3. Color by Number

Color by Number

Color by Number là ứng dụng tô màu khá vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi. Sau đó bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình với bạn bè trên Instagram, Twitter hay Facebook Messenger chẳng hạn.

4. Nacho Notch

Nacho Notch

Nhờ ứng dụng Nacho Notch mà bạn có thể tùy thích ẩn phần notch trên nhiều smartphone Android hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng ẩn “tai thỏ” này sẽ tự động phát hiện độ lớn của notch để hiển thị phù hợp,

Tải Nacho Notch cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 7.0 trở lên | Dung lượng 1.5 MB.

5. Cake Browser

Với trình duyệt web này, bạn có thể tìm kiếm thông tin trực quan hơn thông qua vài cú vuốt. Chẳng hạn, khi bạn tìm kiếm thông tin về Thế Giới Di Động, thì Cake Web Browser sẽ hiển thị các tab liên quan đến thông tin bạn tìm, từ địa chỉ, website, các bài báo liên quan cho đến mạng xã hội,…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *