1. Homestyler Interior Design & Decorating Ideas

tải ứng dụng

Homestyler Interior Design & Decorating Ideas giúp bạn khi muốn xem các sản phẩm nội thất và trang trí trông như thế nào khi đặt trong nhà, trước khi mua chúng. Bạn chỉ cần chụp ảnh không gian ngôi nhà bạn, và biến chiếc điện thoại bạn thành không gian ảo để tùy bạn sắp xếp tùy chỉnh.

Tải Homestyler Interior Design & Decorating Ideas tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Pet’s Diary

tải ứng dụng

Pet’s Diary là ứng dụng giúp bạn có một không gian ảo để nuôi thú cưng, bạn có thể lập kế hoạch hoạt động dành cho thú cưng của mình, ứng dụng sẽ nhắc nhở và hướng dẫn bạn cách chăm sóc chúng một cách độc đáo nhất.

Tải Pet’s Diary tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Steam Link

tải ứng dụng

Steam Link là ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào thư viện Steam ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chơi những tựa game Steam yêu thích ngay trên smartphone.

Tải Steam Link tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

4. Relax Melodies: Sleep Sounds

tải ứng dụng

Relax Melodies: Sleep Sounds là ứng dụng trợ lý cá nhân về thư giãn và giấc ngủ cho mọi người.

Bạn không còn lo lắng về mất ngủ cũng như thiếu ngủ nữa. Ứng dụng cung cấp những âm thanh tiếng ồn trắng chất lượng cao, giai điệu âm nhạc và sự pha trộn hoàn toàn tùy biến sẽ giúp người dùng đi sâu vào giấc ngủ rất nhanh chóng.

Tải Relax Melodies: Sleep Sounds tại đây | Hỗ trợ Android cho tất cả điện thoại.

5. Dragon Ball Legends

Dragon Ball Legends là tựa game chiến đấu. Trò chơi này được xây dựng với cốt truyện và dàn nhân vật dựa theo bộ truyện nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng. Người chơi sẽ chiến đấu theo tổ đội với các đối thủ khác trên thế giới.

Tải Dragon Ball Legends tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

Trả lời