App Store đã cho phép dùng thử miễn phí tất cả các ứng dụng - FreeShareVN

App Store đã cho phép dùng thử miễn phí tất cả các ứng dụng

App Store đã cho phép dùng thử miễn phí tất cả các ứng dụng

Trước đây, người dùng thiết bị iOS chỉ có thể cài đặt và trải nghiệm thử miễn phí các ứng dụng dựa trên thuê bao như Apple Music, kèm các ràng buộc khác, chứ không thể tiếp cận được với các ứng dụng cao cấp có giá cao. Tuy nhiên, bây giờ đã khác.

Nhiều khả năng kể từ iOS 12, Apple sẽ áp dụng nguyên tắc mới cho App Store để người dùng được sử dụng thử nghiệm tất cả các ứng dụng (bao gồm cả app cao cấp) miễn phí trong thời gian nhất định.

Theo đó về phía các nhà phát triển cũng cần phải nêu rõ khoảng thời gian dùng thử ứng dụng là bao lâu trước khi yêu cầu kích hoạt.

Tài liệu hướng dẫn từ Apple cũng sửa đổi những vấn đề liên quan đến bản cập nhật ứng dụng và các ứng dụng trình chiếu từ xa. Các nhà phát triển ứng dụng giờ đây sẽ bị buộc phải mô tả rõ ràng bất kỳ tính năng hoặc thay đổi mới nào được triển khai trong phần “What’s New” của bản cập nhật.

Cuối cùng trong một động thái để ứng dụng Steam Link có thể khởi chạy trên các thiết bị iOS, Apple tuyên bố rằng tất cả ứng dụng này phải tuân thủ một bộ quy tắc mới, bao gồm không cung cấp bất kỳ giao diện nào giống với các chợ ứng dụng như App Store chính thức.

Nguồn: PhoneArena

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *