Microsoft vừa cập nhật ứng dụng giao diện Arrow Launcher với việc đổi tên thành Microsoft Launcher dễ nhớ, dễ nhận dạng hơn, giao diện mới và tính năng mới.

Với Microsoft Launcher, bạn có thể cá nhân hóa thiết bị của mình để chọn hình nền, màu chủ đề, gói nhãn dán và các đối tượng khác theo phong cách của mình. Với tài khoản Microsoft hoặc tài khoản cơ quan/trường học, bạn có thể truy nhập lịch, tài liệu và các hoạt động gần đây trong nguồn cấp dữ liệu cá nhân hóa của mình. Bạn còn có thể mở ảnh, tài liệu và trang web trên PC chạy Windows để làm việc năng suất trên mọi thiết bị.

Bạn tải Microsoft Launcher để trải nghiệm tại đây.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Dễ dàng liên lạc với mọi người.Dễ dàng liên hệ với những người quan trọng nhất của bạn. Ghim liên hệ của những người quan trọng vào Màn hình chính và đặt chúng vào vị trí bất kỳ trên Màn hình chính, dock hoặc trong các thư mục.

Chọn giao diện của bạn.Cá nhân hóa giao diện trên thiết bị của bạn bằng cách tùy chỉnh hình nền, chủ đề và màu chủ đề, gói nhãn dán, động tác và nhiều đối tượng khác.

Nguồn cấp dữ liệu cá nhân hóa.Nhanh chóng xem thông tin quan trọng nhất của bạn như tin tức, sự kiện trên lịch, tài liệu, liên hệ và nhiều nội dung khác trong nguồn cấp dữ liệu cá nhân hóa. Bạn còn có thể đặt nguồn cấp dữ liệu của mình làm Màn hình chính mặc định.

Tiếp tục trên PC.Chụp ảnh trên điện thoại của bạn, rồi xem ngay trên PC hoặc tiếp tục chỉnh sửa tài liệu Office 365 trên PC của bạn bằng cách liên kết điện thoại của bạn với PC chạy Windows.
Tìm kiếm trên web và trong điện thoại của bạn chỉ từ một nơi.Tìm kiếm web hoặc tệp, ứng dụng, tài liệu, thư và tài liệu web bằng thanh tìm kiếm toàn bộ của Microsoft Launcher.
Tùy chỉnh động tác.Với tùy chỉnh chuyên sâu cho động tác, bạn có thể nhấn đúp để, bạn có thể nhấn đúp để khóa điện thoại, trượt nhanh để tìm kiếm và thực hiện nhiều động tác khác.

Nhận xét:

Microsoft Launcher phiên bản mới vẫn giữ ưu điểm mượt mà khi hoạt động. Tuy nhiều tính năng nhưng sử dụng rất dễ, không thừa thải và vừa đủ với người dùng. Trải nghiệm sau khi dùng rất thích bởi tính đơn giản, nhiều tính năng hay và hữu ích. Microsoft Launcher xứng đáng để bạn dùng thử và thay thế cho launcher mặc định.

Trả lời