4file.net-Trang Upload tài liệu kiếm tiền tốt nhất

Hướng dẫn Upload tài liệu kiếm tiền tốt nhất với 4file.net (Hay Filedwon)

Bạn có rất nhiều tài liệu, phần mềm hay; bạn muốn kiếm tiền bằng cách Upload tài liệu. Mình xin giới thiệu cho mọi người một trang rất uy tín để các bạn thoải mái Upload nhưng có tiền, đó là trang 4file.netVới trang 4file.net thì trả cho Việt nam cũng khộng tệ lắm file up có dung lượng từ 1K – 100M thì cứ 1000 lượt tải bạn được 2$, từ 101M – 512M bạn được trả 4$ trong 1000 lượt tải. Theo kinh nghiệm thì các bạn up file từ 101M để kiếm tối đa 4$ ở Việt nam thì với các thành viên mới chỉ tập tành kiếm tiền chăm chỉ thì thu nhập hàng tháng cũng tầm 300 – 500$

Thanh toán qua Paypal, WebMoney, Payza, bạn cứ được 2$ trở lên là được thanh toán

Bảng giá chi chi tiết:

Tại sao mình lại chọn Upload phần mềm lên 4file.net?

Tuy không phải là trang Việt Nam nhưng 4file.net mang tới tốc độ download max đường truyền mà không yêu cầu bạn phải mua tài khoản gì cả. Nếu xét về tải miễn phí thì 4share phải chờ 120 giây, fshare phải chờ 30 giây mà tốc độ như rùa, không cho nối file. Còn 4file.net chỉ cần 20 giây, cho phép tải tiếp và tốc độ cao hơn 10 lần.

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản 4file.net

Bước 1: Các bạn đăng ký tại đây nhé: 4file.net

Các bạn điền đầy đủ thông tin vào bảng nhé.

Bước 2: Khi đăng ký xong các bạn vào mở mail và nhấn vào đường link xác nhận và kiếm tiền thôi.

Với 4file.net, bạn có thể tải bằng IDM hoặc EagleGet đều OK với tốc độ Max mạng của bạn. Không còn lo việc tải bị gián đoạn và lỗi bởi nó cho phép bạn tải tiếp.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

Các bài viết tham khảo về kiếm tiền online:

This Post Has 2 Comments

Trả lời