Kiếm tiền từ link rút gọn 123link.co-Phương pháp kiếm tiền online tốt nhất - FreeShareVN

Kiếm tiền từ link rút gọn 123link.co-Phương pháp kiếm tiền online tốt nhất

(123link đã die nhé)

Tại sao chúng ta nên lựa chọn rút gọn link kiếm tiền với 123link.co?
Ra đời đã được hơn 1 năm và ngày càng phát triển hơn, bằng chứng cho thấy 123link.co đã có hơn 76.000 thành viên đăng ký, một con số tương đối lớn đúng không, 123link cho thấy tại sao các publisher nên lựa chọn họ để kiếm tiền dễ hơn. Hiện tại ở Việt nam rate đạt mức 2,7$/1000 View cao nhất trong các site rút gọn link kiếm tiền 2018 ở Việt nam. Hiện nay 123link là 1 trong những trang rút gọn link kiếm tiền uy tín đã hỗ trợ người dùng cả tiếng việt. Đặc biệt ngoài phương thức thanh toán truyền thống là Paypal, 123link.co hỗ trợ người dùng pay qua ngân hàng nữa. Khá tiện lợi phải không nào?

Các bạn có thể xem Video dưới đây để hiểu rõ hơn về 123link:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản rút gọn link kiếm tiền tại 123link.co

Bước 1: Vào trang 123link.co

Bạn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ hiểu. Nếu đã chọn sẵn tiếng Việt thì OK.

Bước 2: Nhấp vào TÀI KHOẢN.

Bước 3: Nếu các bạn có tài khoản GMAIL thì vào Đăng nhập bằng Google. Tuy nhiên bạn nên nhấp vào Đăng ký thành viên mới để đăng ký một tài khoản mới để dễ quản lý sau này.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Username, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận Tôi không phải người máy rồi nhấn Submit.

Bước 5: Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ 123link, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.

Xong 5 bước đăng ký trên là bạn đã có một tài khoản thành viên tại 123link, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên 123link

Bạn tìm bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download, phim….sau đó đăng nhập vào 123link để tiến hành rút gọn, sau đó đem đường link đã được rút gọn đó chia sẻ cho mọi người, có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog hay website…. trên mạng internet, cứ mỗi khi có người click vào đường link đã được rút gọn đó là bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút gọn khá đơn giản, sau khi đăng nhập bạn vào Rút gọn link mới rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn Rút gọn link để tiến hành rút gọn.

Sau khi rút gọn, công việc quan trọng nhất là copy đường đã được rút gọn đem chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người nhấp vào bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút tiền link rút gọn từ 123link

Khi nào bạn kiếm được từ 25$ trở lên bạn có thể yêu cầu thanh toán, bạn sẽ nhận được tiền từ 24 – 48 giờ (tối đa là 7 ngày) sau khi gửi yêu cầu. Để gửi yêu cầu thanh toán (rút tiền) chỉ cần nhấn vào mục Rút tiền rồi nhấn tiếp nút Rút tiền.

Nhưng, trước khi rút tiền bạn phải thêm tài khoản nhận tiền của bạn vào hệ thống. Để làm điều này, bạn hãy vào mục Cài đặt → Hồ sơ, tại đây bạn hãy điền đầy đủ mọi thông tin hồ sơ, bao gồm: Tên (First Name), Họ (Last Name), địa chỉ,….và cái quan trọng nhất là lựa chọn hình thức nhận tiền (Withdrawal Method) và tài khoản nhận tiền (Withdrawal Account). Điền xong nhấn gửi là ok.

Phần thanh toán có 2 phương thức lựa chọn đó là Paypal và Bank transfer , nếu thanh toán bằng ngân hàng thì điền thông tin tài khoản của mình vào mục Withdrawal Account như dưới hình. Có thể nói đây là 1 trong những trang rút gọn link kiếm tiền Việt nam không thể bỏ qua được.

123Link đã có trang Facebook hỗ trợ các thành viên tham gia, mọi người cùng đăng ký thành viên để 123Link hỗ trợ:
Facebook

Đừng quên chia sẻ ý kiến cá nhân của bạn về 123link qua tính năng bình luận phía dưới nhé!

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết tham khảo về kiếm tiền online:

3 thoughts on “Kiếm tiền từ link rút gọn 123link.co-Phương pháp kiếm tiền online tốt nhất”

  1. Pingback: FREESHAREVN

  2. Pingback: Đánh giá các trang rút gọn Link rate cao nhất 2019 - Freesharevn

  3. Pingback: Bỏ link quảng cáo trên link download - FreeShareVN

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *