megaurl.in là gì?

megaurl.in là một mạng rút gọn link kiếm tiền mới nổi tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Mặc dù sinh sau, đẻ muộn nhưng mạng rút gọn link này đã nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ payout rates với thị trường Việt Nam rất cao $4/ 1000 views. Ngoài ra chắc mọi người có thể biết đến rút gọn link 123link.co với $3/ 1000 views.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản rút gọn link kiếm tiền tại megaurl.in

Bước 1: Vào trang megaurl.in
Bạn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ hiểu. Nếu đã chọn sẵn tiếng Việt thì OK. Nhấp vào TÀI KHOẢN.

Bước 2: Nếu các bạn có tài khoản GMAIL thì vào Đăng nhập bằng Google. Tuy nhiên bạn nên nhấp vào Đăng ký tài khoản mới để đăng ký một tài khoản mới sao cho dễ quản lý sau này.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Username, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận Tôi không phải người máy rồi nhấn Submit.

Bước 4: Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ megaurl.in, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.

Xong 4 bước đăng ký trên là bạn đã có một tài khoản thành viên tại megaurl.in, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên megaurl.in

Bạn tìm bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download, phim….sau đó đăng nhập vào megaurl.in để tiến hành rút gọn, sau đó đem đường link đã được rút gọn đó chia sẻ cho mọi người, có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog hay website….bất kỳ đâu trên mạng internet, cứ mỗi khi có người click vào đường link đã được rút gọn đó là bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút gọn khá đơn giản, sau khi đăng nhập bạn vào Rút gọn link mới rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn Rút gọn link để tiến hành rút gọn

Sau khi rút gọn, công việc quan trọng nhất là copy đường đã được rút gọn đem chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người nhấp vào bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút tiền link rút gọn từ megaurl.in

Khi nào bạn kiếm được từ 10$ trở lên bạn có thể yêu cầu thanh toán. Để gửi yêu cầu thanh toán (rút tiền) chỉ cần nhấn vào mục Rút tiền rồi nhấn tiếp nút Rút tiền.

Nhưng, trước khi rút tiền bạn phải thêm tài khoản nhận tiền của bạn vào hệ thống. Để làm điều này, bạn hãy vào mục Cài đặt → Hồ sơ cá nhân, tại đây bạn hãy điền đầy đủ mọi thông tin hồ sơ, bao gồm: Tên (First Name), Họ (Last Name), địa chỉ,….và cái quan trọng nhất là lựa chọn hình thức nhận tiền (Withdrawal Method) và tài khoản nhận tiền (Withdrawal Account). Điền xong nhấn gửi là ok.

Phần thanh toán có 2 phương thức lựa chọn đó là Paypal và Bank transfer , nếu thanh toán bằng ngân hàng thì điền thông tin tài khoản của mình vào mục Withdrawal Account như dưới hình. Có thể nói đây là 1 trong những trang rút gọn link kiếm tiền Việt nam không thể bỏ qua được.

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết về cách kiếm tiền online khác các bạn nên tham khảo:

This Post Has One Comment

Trả lời