Hướng dẫn kiếm tiền từ link rút gọn tmearn.com

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn 123link, Mega.url. Nhưng hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn kiếm tiền từ link rút gọn Tmearn.

Tmearn là cho giá rate khá cao và những nước thấp nhất mà cũng đạt 2.8$ / 1000 view, còn cao nhất là  8$/1000view. Nhưng điểm hay  của Tmearn là 3$ là có thể rút về Paypal (không hỗ trợ rút qua tài khoản ngân hàng)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản rút gọn link kiếm tiền tại Tmearn.

Bước 1: Vào trang Tmearn

các bạn Click vào Create Account.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Username, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận Tôi không phải người máy rồi nhấn Submit.

Tiếp theo bạn có thể đăng nhập ngay lập tức vào tài khoản bằng user hoặc email vừa đăng ký.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên tmearn

Bạn tìm bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download, phim….sau đó đăng nhập vào tmearn để tiến hành rút gọn, sau đó đem đường link đã được rút gọn đó chia sẻ cho mọi người, có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog hay website….bất kỳ đâu trên mạng internet, cứ mỗi khi có người click vào đường link đã được rút gọn đó là bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút gọn khá đơn giản, sau khi đăng nhập bạn vào New shorten link rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn shorten để tiến hành rút gọn

Sau khi rút gọn, công việc quan trọng nhất là copy đường đã được rút gọn đem chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người nhấp vào bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút tiền link rút gọn từ Tmearn

Khi nào bạn kiếm được từ 3$ trở lên bạn có thể yêu cầu thanh toán. Để gửi yêu cầu thanh toán (rút tiền) chỉ cần nhấn vào mục Withdraw rồi nhấn tiếp nút Withdraw

Nhưng, trước khi rút tiền bạn phải thêm tài khoản nhận tiền của bạn vào hệ thống. Để làm điều này, bạn hãy vào mục Setting → Profile, tại đây bạn hãy điền đầy đủ mọi thông tin hồ sơ, bao gồm: Tên (First Name), Họ (Last Name), địa chỉ,….và cái quan trọng nhất là lựa chọn hình thức nhận tiền (Withdrawal Method) và tài khoản nhận tiền (Withdrawal Account). Điền xong nhấn gửi là ok.

Các bài viết tham khảo về kiếm tiền online:

This Post Has 3 Comments

Trả lời