Tải game offline Call of Duty 11: Advanced Warfare Full Cờ rắc về máy tính, game bắn súng chiến thuật đỉnh cao không thể bỏ qua.

Link tải kèm cờ rắc (Fshare) 45,2GB:

Call of Duty 11: Advanced Warfare Full

Link tải các phiên bản khác:

Hướng dẫn cài đặt và [email protected] game:

Bước 1: Bạn hãy tải game Call Of Duty 11: Advanced Warfare về máy tính.

Bước 2: Giải nén với Winrar

Bước 3: Bạn cho chạy file setup.exe.

Bước 4: Khi bạn đã cài đặt xong game, bạn mở thư mục CODEX copy lại tất cả các file trong thư mục này rồi dán vào thư mục cài đặt game có đường dẫn mặc định là:

  • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\Call Of Duty Advanced Warfare

Khi trên màn hình hiện ra thông báo hỏi bạn muốn ghi đè file đã có lên không thì bạn hãy chọn Yes hoặc Replace nhé.

Bước 5: Thưởng thức game.

Giới thiệu game Call of Duty 11: Advanced Warfare

Game Call of Duty 11: Advanced Warfare thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), là phiên bản thứ 11 của series Call of Duty huyền thoại và là bản thứ 6 do Sledgehammer Games phát triển.

Sau Call of Duty: Black Ops 2 và Call of Duty: Ghosts, đến Call of Duty 11: Advanced Warfare sử dụng khung cảnh tương lai như trong những bộ phim viễn tưởng với các loại vũ khí tối tân và cực hoành tráng như lựu đạn có thể dẫn đường đi, khung xương nhân tạo có thể tăng cường sức mạnh và thêm kỹ năng tàng hình, găng tay dùng leo tường và nhảy cao hơn.

Game offline Call of Duty 11: Advanced Warfare sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng ở chất lượng hình ảnh đỉnh cao, cực kì bắt mắt. Các nhân vật mô hình bất kể là chính hay phụ đều được hiện ra một cách sống động, có thần thái, đưa người chơi dễ dàng đắm mình trong câu chuyện game. Các hiệu ứng hình ảnh được đầu tư khá kỹ lưỡng với những pha cháy nổ cực hoàng tráng, khiến cuộc chiến đấu diễn ra rất ác liệt.

Trả lời