Tải Game Hitman 4: Blood Money Offline – Game bắn súng hay cho PC để chơi game mà không cần kết nối mạng.

Link tải tốc độ cao kèm cờ rắc (4,2GB):

Hitman 4: Blood Money Offline

Link dự phòng:

Fshare | Mshare

Hướng dẫn cài đặt Game Hitman 4: Blood Money:

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Hitman 4: Blood Money về máy tính

Bước 2: Giải nén với Winrar

Bước 3: Bạn chạy file Setup.exe để cài đặt.

Bước 4: Khi hệ thống hiện thị câu hỏi về việc có cài đặt phần mềm DirectX không? Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm này hoặc bạn không chắc chắn mình đã cài đặt rồi thì hãy ấn Yes để cài đặt. Nếu máy tính đã cài đặt rồi bạn chọn No.

Bước 5: Hệ hống sẽ tiếp tục hiển thị hỏi xem bạn có muốn cài đặt GameShadow không? Bạn chọn No vì game không cần cài đặt cái này.

Bước 6: Bạn sao chép toàn bộ các tập tin có trong thư mục cờ rắc sao đó dán chúng vào thư mục cài đặt game  mặc định là:

  • Windows 32-bit: C:\Program Files\Eidos\Hitman Blood Money
  • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\Eidos\Hitman Blood Money

Bước 7: Khi hệ thống hiện thị thông báo hỏi bạn có ghi đè file không? Bạn chọn Yes hoặc Replace để đồng ý ghi đè file.

Bước 8: Chơi game.

Giới thiệu Game Hitman 4: Blood Money Offline:

Tham gia vào Game Hitman 4: Blood Money Offline, bạn sẽ phải thể hiện bản lĩnh của một điệp viên, một sát thủ khi phải thực hiện các nhiệm vụ lần theo dấu vết, theo dõi mục tiêu, xác định các phương pháp phù hợp cho dù là dùng để tấn công hay phỏng thủ bởi khi tham gia vào mỗi nhiệm vụ bạn phải vận dụng khả năng quan sát của mình sau đó đưa ra những chiến thuật phù hợp bằng bản đồ để tẩu thoát.

Ngoài ra Game Hitman 4: Blood Money còn có những đổi mới về tính năng gợi ý cho người chơi bạn sẽ được hướng dẫn để hóa trang và tiếp cận những mục tiêu mà không bị nghi ngờ gì như trong phần A House of Cards , hay đơn giản là gợi ý giấu những các xác vào hộp để phi tang.

Trên suốt đường đi hãy thu thập thật nhiều vàng và những vật phẩm cần thiết để nâng cấp trang bị cũng như thay đổi phong cách của mình. Với trí thông minh nhân tạo của các NPC bạn sẽ phải rất cẩn thận để chúng không phát hiện ra bạn, bởi vì chỉ cần bị phát hiện thôi bạn sẽ tham gia vào màn đấu súng khốc liệt với chúng. Những NPC đã được cải thiện sự nhanh nhạy cũng như đề phòng cao hơn hẳn những phiên bản trước của Game Hitman 4: Blood Money này.

Game Hitman 4: Blood Money có đồ họa đặc sắc cùng những hình ảnh ấn tượng khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Trả lời