Download game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 Full-Game luyện Level hay

  • Post category:Game PC
  • Post last modified:20/08/2019

Tải game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 1 Full Cờ rắc-Game luyện Level hay

Link tải kèm cờ rắc (Fshare):

The Incredible Adventures of Van Helsing 1 Full

Link tải các phiên bản khác:

Hướng dẫn cách cài đặt và Cờ rắc game:

Bước 1: Bạn hãy tải game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 ( Reloaded) về máy tính.

Bước 2: Giải nén với Winrar

Bước 3: Bạn cho chạy file Setup.exe để cài đặt.

Bước 4: Khi bạn đã cài game xong rồi, trên màn hình sẽ hiện ra câu hỏi cài đặt những phần mềm hỗ trợ để có thể chạy game như DirectX, C++…  Bạn có thể đánh dấu tích chọn nếu bạn không biết hoặc là máy của bạn chưa có cài những phần mềm đó. Sau đó, bạn hãy chọn đóng cửa sổ cài đặt bằng nút Finish.

Bước 5: Bạn hãy copy toàn bộ các file ở thư mục cờ rắc dán vào trong thư mục cài đặt game có đường dẫn mặc định là:

  • Windows 32-bit: C:\Program Files\The Incredible Adventures of Van Helsing
  • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\The Incredible Adventures of Van Helsing

Bước 6: Chơi game.

Giới thiệu game The Incredible Adventures of Van Helsing 1:

Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 thuộc thể loại game nhập vai hành động do Neocore Games phát triển. Cốt truyện của game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 được mô phỏng theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Bram Stoker là “Dracula” nhưng bối cảnh của trò chơi là sự trộn lẫn giữa vùng đất Đông Âu thế kỉ 19 với cả ma thuật, các con quái vật và những công nghệ kì lạ.

Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 chủ yếu diễn ra tại thủ đô Borgovia của vương quốc hư cấu tên là Gothic. Thành phố này có công nghệ phát triển rất “điên rồ” khi tạo ra những con quái vật vô cùng đáng sợ. Trước hoàn cảnh đó, thủ đô Borgovia đang rất cần một người anh hùng dũng cảm để cứu thế giới này. Game thủ sẽ nhập vai nhân vật là con trai của Abraham Van Helsing – Một thợ săn ma cà rồng bước ra từ tiểu thuyết “Dracula”. Người con trai của ông ta sẽ nhận lấy trách nhiệm nối nghiệp cha, làm vị anh hùng quả cảm diệt gian trừ ác.

Đồ họa trong game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 1 được đánh giá khá tốt. Nếu bạn hay chơi các game nhập vai hành động như Diablo, Torchlight … thì sẽ thấy khung cảnh trong The Incredible Adventures of Van Helsing 1 hoàn toàn khác, đó là một đồ họa mang thiết kế hiện đại trên nền tảng cổ điển, trông rất ấn tượng và cuốn hút người chơi.

Trong game này bạn sẽ thấy giữa khoa học và phép thuật dường như không có ranh giới, bên cảnh ma thuật lại xuất hiện những cổ máy hơi nước … Các tạo hình của nhân vật chính và các con quái vật khá chân thực, sống động và toát lên “khí chất” riêng.

This Post Has 2 Comments

Trả lời