• Post category:Game PC
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:4 Tháng Tám, 2018

Tải game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 2 Full Cờ rắc về máy tính, game nhập vai luyện level cực hay không thể bỏ qua.

Link tải kèm cờ rắc (Fshare):

The Incredible Adventures of Van Helsing 2 Full

Link tải các phiên bản khác:

Hướng dẫn cách cài đặt và Cờ rắc game:
Bước 1: Bạn hãy tải game The Incredible Adventures of Van Helsing 2 về máy tính.

Bước 2: Giải nén với Winrar

Bước 3: Bạn cho chạy file Setup.exe để cài đặt.

Bước 4: Khi bạn đã cài game xong rồi, trên màn hình sẽ hiện ra câu hỏi cài đặt những phần mềm hỗ trợ để có thể chạy game như DirectX, C++… Bạn có thể đánh dấu tích chọn nếu bạn không biết hoặc là máy của bạn chưa có cài những phần mềm đó. Sau đó, bạn hãy chọn đóng cửa sổ cài đặt bằng nút Finish.

Bước 5: Bạn hãy copy toàn bộ các file ở thư mục cờ rắc dán vào trong thư mục cài đặt game có đường dẫn mặc định là:

  • Windows 32-bit: C:\Program Files\The Incredible Adventures of Van Helsing II
  • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\The Incredible Adventures of Van Helsing II

Bước 6: Chơi game.

Giới thiệu game The Incredible Adventures of Van Helsing 2:

Game The Incredible Adventures of Van Helsing 2 thuộc thể loại game nhập vai hành động được Neocore Games phát triển và phát hành vào tháng 5/ 2014. Không những tiếp nối được thành công từ phiên bản đầu tiên, The Incredible Adventures of Van Helsing 2 còn mang lại nhiều điểm mới lạ khác, tăng tính hấp dẫn và lôi cuốn cho game. Game thủ sẽ dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh rất đẹp mắt với các hiệu ứng ánh sáng đầy trau chuốt. Mặt khác, các pha tấn công trong The Incredible Adventures of Van Helsing 2 còn có uy lực mạnh mẽ hơn.

Game The Incredible Adventures of Van Helsing 2 có cách chơi khá giống với các game nhập vai truyền thống khác như Diablo, Torchlight với góc nhìn quen thuộc là từ trên xuống dưới. Mỗi nơi game thủ đến sẽ có hàng tá lũ quái vật đáng ghét xuất hiện với đủ chủng loại. Khi tiêu diệt được chúng bạn có thêm điểm kỹ năng để tăng sức mạnh chiến đấu.

Cách chơi của game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 2 vẫn không khác nhiều so với phiên bản đầu tiên. Game thủ sẽ điều khiển nhân vật Van Helsing với vũ khí rất hữu ích là kiếm và súng, bạn sẽ diệt tất cả những con quái vật nào bạn gặp trên chuyến hành trình bằng những chiêu thức quen thuộc như cận chiến, tầm xa hay phép thuật thường thừa. Level càng cao thì thử thách càng khó khăn khi các con quái vật thêm đáng sợ, hung hãn, những mê cung hay các hầm ngục lối ra sẽ khó hơn trước rất nhiều, vì thế sau những pha chiến đấu đầy căng thẳng người chơi phải hết sức kiên trì để tìm được đường ra.

Trả lời