Tải PES 2017 (Pro Evolution Soccer 2017) Full-Game bóng đá cực đỉnh

PES 2017 hay Pro Evolution Soccer 2017 là game bóng đá được sản xuất bởi Konami. Đây là một đối thủ đáng gờm của FIFA 17.

Link tải Fshare:

PES 2017 Full

Link tải các phiên bản khác:

Đặc điểm chính của game thể thao PES 2017

Chạm bóng chân thực:

Trong bóng đá, kiểm soát lần chạm bóng đầu tiên là rất quan trọng. Ở phiên bản 2017, lần chạm bóng đầu tiên được tính toán bởi các thuộc tính của cầu thủ, cũng như hiệu ứng vật lý thực tế của quả bóng được kiểm soát bởi lần chạm bóng ban đầu. Xem những cầu thủ kiểm soát bóng theo những cách riêng và độc đáo khác nhau tại những nơi và theo cách mà bạn điều khiển họ, đưa ra mệnh lệnh theo nhịp trận đấu dựa trên cách các cầu thủ phản ứng với những chuyển động không thể đoán trước được của trái bóng. Ngoài ra, người chơi cũng có quyền kiểm soát nhiều hơn trong cách nhận đường chuyền, phụ thuộc vào đường chuyền các cầu thủ có thể thực hiện chính xác lối chơi dự tính, từ khi nhận đường chuyền đến khi chuyền bóng cho cầu thủ khác.

Đường chuyền chính xác:

Kết hợp cảm giác chạm bóng thực tế và hiệu ứng vật lý của trái bóng, những đường chuyền trong PES 2017 đã được nâng tầm thành nghệ thuật. Nhiều nhân tố quyết định tốc độ, độ chính xác của quả bóng. Các yếu tố cơ bản là trình độ và kỹ năng của cầu thủ, thêm vào đó là hướng và góc chuyền. Một đường chuyền được thực hiện trong tình huống và thời gian tốt nhất sẽ tạo ra một quỹ đạo hoàn hảo, kết quả của nó rất có thể sẽ là một bàn thắng hay chí ít cũng là đường chuyền nguy hiểm đe dọa khung thành đối phương.

Thủ môn:

Đây được đánh giá là một trong những thay đổi ấn tượng nhất của PES 2017. Thủ môn đã tạo được bước nhảy vọt thông qua các chuyển động, hiệu ứng, tạo ra những thủ môn nhanh nhẹn nhất trong lịch sử game PES. Họ ngay lập tức phản ứng với những cú sút, cố gắng bắt lại bóng thật nhanh sau khi bắt trượt. Những thay đổi khác được thực hiện cho một loạt tình huống khác nhau mà thủ môn phải đối mặt, ở 3 khu vực quan trọng. Chúng bao gồm, đổ người khi bóng ở gần chân, phản ứng tức thời với cú sút ở phía bất ngờ, ngón tay cứu thua ngay trước khi quả bóng đi qua vạch vôi. Với những thủ môn thông minh mới, ghi bàn sẽ trở nên khó khăn hơn. Những tình huống cứu thua của thủ môn chân thực và đậm chất bóng đá hơn, có thể nhìn thấy rõ nhất là bóng bị chệch hướng khi thủ môn chạm vào nó. Khoảnh khắc tấn công sẽ kịch tính hơn bao giờ hết, mang lại cảm giác tốt nhất khi tận hưởng bàn thắng vừa được ghi.

Advanced Instructions:

Chiến lược được xác định mang đậm dấu ấn cá nhân và dựa trên hệ tư tưởng của cả đội bóng, như Tiki-taka và Tight Marking. Chúng có thể được thiết lập trong Advanced Instructions với rất nhiều cách thức khác nhau để bạn vạch kế hoạch giành chiến thắng trong trận đấu. Sau khi thiết lập chiến lược có thể đưa đội bóng vào luyện tập trong bối cảnh chiến lược đó. Điều này làm cho các đội bóng trở nên khác biệt và những chiến thắng sẽ xứng đáng hơn. Bạn cũng sẽ cảm nhận được nhiều niềm vui hơn thông qua những chiến lược đậm chất chiến thuật của mình.

Total Team Control:

PES được biết đến với khả năng kiểm soát cách đội bóng chơi trên sân với chiều sâu đáng kinh ngạc. Và với Total Team Control trong PES 2017, người dùng có thêm nhiều tùy chọn hơn ngay khi đang diễn ra trận đấu. Bạn có thể ngay lập tức thay đổi tinh thần tấn công và phòng thủ của đội bóng, thông qua những tinh chỉnh và kiểm soát cẩn thận với các điều khiển đơn giản, cho phép phản ứng ngay lập tức với những tình huống không thể dự đoán trong bóng đá.

Kiểm soát phạt góc:

Kiểm soát các chiến lược phòng thủ và tấn công trong bộ tình huống cố định đã có thêm phạt góc. Bằng cách nhấp vào D-pad trên một góc, một loạt các tùy chỉnh xuất hiện, cho phép tinh chỉnh từng thời điểm cho phù hợp với phong cách chơi. Các tùy chọn phòng thủ bao gồm chọn để đánh dấu vùng kèm, 1 kèm 1. Các tùy chọn tấn công cũng có sẵn, chẳng hạn như chuyền tới vòng 5m50 hoặc Train – trong đó các cầu thủ tấn công bóng theo một đường thẳng.

Hình ảnh chân thực:

Với PES 2017, đồ họa đã nhận được những nâng cấp lớn, nhờ công cụ trò chơi Fox Engine. Các nguồn sáng đã được tăng gấp đôi trong bản 2017, các mô hình đám đông, kết cấu sân cỏ đã được đại tu, làm cho hình ảnh sắc nét và thực tế hơn bao giờ hết. Các chi tiết được đan xen một cách tỉ mỉ, chẳng hạn như có thể nhìn thấy các cầu thủ thở vào mùa đông, nước bắn tung tóe khi quả bóng chạm xuống sân trong những ngày mưa và cả các mảng cỏ bay lên xung quanh khi sút bóng. Bóng của các cầu thủ trong những trận đấu ban ngày được nhìn thấy rõ hơn, đường đi của những pha bóng sút phạt cũng ấn tượng hơn nhờ những cải tiến tinh tế. Gần như mọi thứ đã được thay đổi, từ mô hình cầu thủ, ánh sáng, đám đông, sân cỏ đến sân vận động. Chúng đã được tân trang hoàn toàn. PES chưa bao giờ trông thật đến thế.

Di chuyển tự nhiên của các cầu thủ:

Các tính năng mới như chạm bóng chân thực và những đường chuyền chính xác, đã cho thấy một lợi ích rất lớn khi hàng trăm hình ảnh động mới được thêm vào, đưa ra một loạt các chuyển động khi bẫy và chuyền bóng. Sự tương tác giữa cầu thủ (va chạm) cũng được tăng cường hơn khi đặc điểm cá nhân của cầu thủ được thể hiện rõ ràng trong chuyển động chi tiết (ví dụ Giroud mạnh về thể lực, Ozil giỏi giữ thăng bằng).

Trả lời