So với Battlefield 1942, Battlefield 2 đem đến cho người chơi một màn trình diễn ấn tượng và đặc sắc của đủ các loại hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, cháy nổ hoành tráng và khá chân thực vào thời điểm bấy giờ. Tất cả những mô hình nhân vật, cơ giới, khung cảnh đều được xây dựng rất chi tiết và sinh động, đặc biệt khi trong một chiến trường rộng lớn mà chất lượng hình ảnh cũng không hề suy giảm.

Trong game Battlefield 2, người chơi sẽ chọn để chiến đấu cho một trong ba siêu cường quân sự: Hoa Kỳ, Trung Quốc, hoặc mới thành lập Liên minh Trung Đông. Được trang bị vũ khí hiện đại mới nhất, người chơi có thể kiểm soát bất kỳ của game 30+ xe để tham gia vào các cuộc xung đột lớn với hơn 64 cầu thủ trong một số trận đánh trực tuyến lớn nhất trên PC. Ngoài ra, phát triển nhân vật liên tục cho phép người chơi tăng lên qua các cấp bậc và đạt được thứ hạng cuối cùng của chung. Với hơn 2 triệu bản được bán ra, cổ điển đã được chứng minh này mang đến cho các cường độ và sự phấn khích của Battlefield 1942 ™ vào kỷ nguyên hiện đại với tăng cường các đội chơi và mới nhất, xe có công nghệ tiên tiến nhất và các hệ thống vũ khí có sẵn để người đàn ông. Tham gia với chúng tôi trên chiến trường.

Link tải:

Game Battlefield 2 Full

Link dự phòng:

Fshare | Mshare

Hướng dẫn cài đặt Battlefield 2 cho máy tính

Bước 1: Download game Battlefield 2 về máy tính.

Bước 2: Giải nén với winrar

Bước 3: Chạy file setup.exe.

Lưu ý: Khi được hỏi yêu cầu nhập Code thì các bạn nhập một trong các key sau:

S8NN-PABC-PW5S-8F08-RVTL

EXVD-BT9S-JOOV-SV98-CVTL

934C-97X5-84WE-VS37-PVTL
3HC4-CWPZ-YOUS-JQUM-IVTL

Bước 4: Sau khi cài đặt game xong bạn quay lại bước 2 mở ra thư mục Reladed => Cờ rắc. Sau đó copy toàn bộ các file trong thư mục Cờ rắc này rồi thả vào thư mục cài đặt game có mặc định như sau:

Windows 32-bit: C:\Program Files\EA GAMES\Battlefield 2
Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\EA GAMES\Battlefield 2
Bước 5: Nếu có khung cửa số nào hiện lên bạn nhớ chọn YES hoặc là Replace.

Trả lời