Game Dead or Alive 5: Last Round Offline-Game đối kháng cực hay cho PC

  • Post category:Game PC
  • Post last modified:02/07/2019

Game Dead or Alive 5: Last Round thuộc thể loại game nhập vai đối kháng do Team Ninja phát triển và được Tecmo Koei phát hành.

Trong Dead or Alive 5: Last Round game thủ sẽ thấy nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn, rồi cốt truyện, cách đấu đối kháng đơn hay là đôi, thi đấu tính thời gian, hay cả lựa chọn lượng “máu” cho nhân vật… Ở trong phần chơi Tag Team cho phép nhiều nhất 4 người cùng tham gia chơi một máy nhưng để phát huy hết tính năng đấy bạn cần tối thiểu 3 tay cầm đó.

Một điều thú vị nữa là, game Dead or Alive 5: Last Round dù là chơi đối kháng nhưng bạn vẫn có thể thay đổi được màu tóc, quần áo nhân vật của mình, sẽ có những kiểu đồ sexy ít, sexy vừa hay thậm chí là rất sexy (nhưng để có kiểu rất sexy ấy thì bạn cần chơi game để mở được khóa nhé).

Game có tổng cộng 34 nhân vật và thêm hai nhân vật mới đó là Raidou, Honoka. Nếu như Honoka là nhân vật mới toanh có cách chiến đấu giống nhân vật khác nhưng mức độ tổn thương đối thủ không cao thì Raidou là một dạng cyborg được hồi sinh từ một “trùm” trong Dead or Alive 1.

Chế độ chơi trong game offline Dead or Alive 5: Last Round cực phong phú, người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn, theo đó còn có các phần thưởng như trò chơi luôn có sẵn 200 bộ quần áo không giống nhau để người chơi có thể mở khóa từ từ. Dù bạn thắng hay thua với nhân vật mình lựa chọn thì bạn vẫn mở được khóa đoạn video, trong đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thân hình vô cùng sexy của các đấu sĩ của chúng ta. Quá hấp dẫn phải không nào? Hãy cùng tải về máy để có những giờ phút thư giãn tuyệt với với những pha đối kháng nảy lửa cũng như được gặp các nhân vật cực nóng bỏng trong game Dead or Alive 5: Last Round.

Link tải Mshare:

Game offline Dead or Alive 5: Last Round

Link dự phòng:

Fshare | Rapidgator

Hướng dẫn cách cài đặt và “cờ rắc” game Dead or Alive 5: Last Round

Bước 1: Bạn download game Dead or Alive 5: Last Round full “cờ rắc” ( Reloaded) theo đường link mình đã cung cấp ở trên về máy tính.

Bước 2: Giải nén với Winrar

Bước 3: Bạn  chạy file Setup.exe

Bước 4: Bạn click chuột chọn OK

Bước 5: Bạn click chuột chọn Next và Install

Bước 6: Khi bạn đã cài game xong rồi, trên màn hình sẽ hiện ra câu hỏi bạn có cài đặt phần mềm cần thiết để chơi game không như là DirectX… Nếu bạn không biết máy mình đã cài những phần mềm đó chưa thì bạn hãy đánh dấu tích vào hết các ô vuông nhé.

Sau đó, bạn click chuột chọn Finish.

Bước 7: Bạn hãy copy tất cả những file ở thư mục cờ rắc rồi dán vào trong thư mục cài đặt game có đường dẫn mặc định như sau:

  • Windows 32-bit: C:\Program Files\DEAD OR ALIVE 5 Last Round
  • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\DEAD OR ALIVE 5 Last Round

Bước 8: Nếu trên màn hình hiện ra thông báo hỏi bạn có muốn ghi đè lên file hiện có không, thì bạn hãy chọn Yes hoặc Replace nhé.

Chúc các bạn chơi game DEAD OR ALIVE 5: Last Round vui vẻ nhé!

This Post Has One Comment

Trả lời