Game Divinity Original Sin Offline cực hay cho PC

  • Post category:Game PC
  • Post last modified:19/08/2019

Tải Game Divinity Original Sin Offline – Game hành động cực hay cho PC.

Download Game Divinity Original Sin về máy tính để chơi game mà không cần kết nối mạng.

Link tải( Fshare):

Divinity Original Sin Offline Full

Hướng dẫn cài đặt và cờ rắc Game Divinity Original Sin:

Bước 1: Tải game về máy tính rồi giải nén với Winrar.

Bước 2: Copy nội dung trong thư mục Cờ rắc vào thư mục cài game

Bước 3: Bạn chạy file đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng ngoài desktop để vào game

Nếu cài đặt game mà bị lỗi thiếu DLL thì bạn truy cập vào bài viết Fix DLL để cách hướng dẫn chi tiết nhất nhé.

Giới thiệu Game Divinity Original Sin

Mới vào game bạn đã phải đụng vào một vụ giết người vô cùng cam go. Nạn nhân là Councilor Jake. Những tình tiết của vụ án rất là bí ẩn. Thế nên game thủ phải đi gặp rất nhiều nhân vật trong thành phố để thu thập những thông tin cần thiết phá án. Vì vậy, game thủ được thỏa sức suy luận hay mò mẫm đi theo từng bằng chứng đang có để phá án. Game thủ có thể đến bất cứ điểm quan trọng nào trong nhiệm vụ mà không cần theo trình tự, đưa ra quyết định dựa trên thông tin đã có. Bạn như một vị thám tử thật sự.

Hướng dẫn chơi Game Divinity Original Sin

Để có thể có được những chứng cứ quan trọng về vụ án, game thủ có thể biến mình thành bất cứ thứ gì nếu muốn. Có thể là một tên đạo chích chuyên nghiệp. Một người đánh lạc hướng chủ nhà, một người còn lại sẽ vào nhà để ăn trộm. Ngoài việc có bằng chứng, bạn còn có thể kiếm đủ tiền để trang trải cho chuyến phiêu lưu của mình. Tất nhiên bạn sẽ vẫn có thể bị phát hiện và các nhân vật máy sẽ ngay lập tức có ấn tượng xấu về bạn.

Sau khi đã chơi một thời gian bạn sẽ quen dần với sự tự do trong game. Từ đó bạn sẽ thấy được những yếu tố thú vị mà không phải game nào cũng có. Như đóng sập cánh cửa đang khóa khi không có ai nhìn thấy hay dịch chuyển đồ vật. Việc dịch chuyển đồ vật còn giúp bạn cướp đồ vật ngay trước mũi của NPC hoặc đưa thành viên trong nhóm đến nơi không thể đến được bằng cách đi bộ. Thậm chí là bắt đối thủ bỏ vào đám cháy, nếu tính toán nhanh nhẹn, game thủ có thể gây ra một chuỗi phản ứng cháy nổ nhờ những thùng dầu bên cạnh để giành lợi thế cho mình.

Sự tự do và tính logic còn góp phần làm cách chiến đấu của bạn hấp dẫn thêm gấp trăm lần. Ví dụ nếu đối thủ của bạn bị dính mưa ướt bạn có thể dùng điện để hạ gục đối thủ nhanh hơn.  Thậm chí game thủ còn gặp một số sự kết hợp rất thú vị của môi trường trong game như nước khi dập lửa sẽ bốc hơi che tầm nhìn, dầu gặp lửa sẽ cháy và bốc khói, nước dập tắt lửa…Nếu cần thiết bạn cũng có thể tự tạo ra môi trường bằng phép cầu mưa, đập vỡ thùng nước, thùng dầu gần đó để giết địch. Ngay cả máu và chất độc của đối thủ tiết ra cũng có thể dẫn điện hoặc phát hỏa. Những chi tiết thú vị này, người chơi nên tận dụng để vượt qua những màn có độ khó cao.

Ngoài ra, game còn cung cấp kỹ năng Pet Pal để có thể giao tiếp với thú vật. Mỗi con vật đều có lời thoại và hoàn cảnh của riêng mình, bạn có thể tìm hiểu và chia sẻ với chúng.

Game thủ sẽ vẫn được trải nghiệm cảm giác chơi phối hợp mặc dù chỉ trong chế độ chơi đơn. Bạn sẽ có một cặp bài trùng để điều khiển ngay từ đầu. Ở thời điểm quan trọng phải đưa ra quyết định mang tính đạo đức hoặc triết lý, hai nhân vật này sẽ trao đổi ý kiến với nhau và bạn hoàn toàn có thể đóng vai cả hai nhân vật để trả lời. Đồng ý hay phản bác tùy ý.

Trả lời