Game Dynasty Warriors 7: Game Tam Quốc Chí full “cờ rắc”

  • Post category:Game PC
  • Post last modified:02/07/2019

Game Dynasty Warriors 7 thuộc thể loại game nhập vai do Omega Force phát triển và Tecmo Koei phát hành vào tháng 3 năm 2011. Dynasty Warriors 7: Game Tam Quốc Chí  còn có tên tiếng nhật là Shin Sangokumusou 6 là một trong những tựa game thuộc series game Dynasty Warriors.

Dynasty Warriors 7  được mô phỏng theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Tam quốc diễn nghĩa nên nếu bạn đã từng đọc qua cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này thì khi hóa thân thành các nhân vật trong game Dynasty Warriors 7: Game Tam Quốc Chí, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được hết các mối quan hệ phức tạp của các nhân vật trong game.

Trong phiên bản Dynasty Warriors 7: Game Tam Quốc Chí này thì đã gỡ bỏ hệ thống chiến đấu Renbu và được thay thế bởi hệ thống phụ trách quen thuộc. Điều này sẽ giúp game thủ kết thúc được combo dài hơn kèm theo cuộc tấn công có hiệu ứng khác nhau. Nhân vật trong Dynasty Warriors 7: Game Tam Quốc Chí khi chiến đấu cũng có thể dùng nhiều hơn một vũ khí, có khả năng khi chuyển đổi sẽ làm nên một cuộc tấn công đặc biệt. Có thể nói, so với phiên bản Dynasty Warriors 6 thì trong Dynasty Warriors 7: Game Tam Quốc Chí hệ thống vũ khí có sự thay đổi nhiều, giúp game thủ có thêm được đến 10 hay 11 vũ khí đối với mỗi loại.

Link tải:

Game Dynasty Warriors 7

Link Patch English

Hướng dẫn cách cài đặt và “cờ rắc” game Dynasty Warriors 7: Game Tam Quốc Chí

Bước 1: Bạn tải game Dynasty Warriors 7 theo đường link đã cung cấp ở trên về máy tính.

Bước 2: Tải game về xong, bạn tiến hành giải nén file vừa tải về đó bằng phần mềm winrar. Khi đã giải nén xong chúng ta sẽ có được 3 file ISO.

Bước 3: Bạn giải nén 3 file bằng winrar

Bước 4: Bạn cho chạy file Setup.exe

Bước 5: Bạn hãy nhấp chuột vào nút đánh dấu bằng chữ (N)

Bước 6: Bạn đánh dấu tích vào trong dòng có đánh dấu chữ (A) rồi tiếp tục nhấp chuột vào chữ (N)

Bước 7: Bạn tiếp tục nhấp chuột chọn chữ (N)

Bước 8: Bạn copy lại 2 file mang tên LINKDATA.IDX và LINKDATA0.BIN ở thư mục cài đặt game rồi dán qua thư mục khác để nếu bạn không thích Patch English thì bạn sẽ khôi phục lại được tiếng Nhật.

Bạn giải nén file Patch English, bạn copy tất cả các file ở thư mục vừa giải nén xong rồi dán vào trong thư mục cài đặt game có đường dẫn mặc định là:

  • Windows 32-bit: C:\Program Files\TecmoKoei\Shin Sangokumusou 6
  • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\TecmoKoei\Shin Sangokumusou 6

Khi trên màn hình có hiện ra thông báo hỏi bạn có muốn ghi đè không thì bạn chọn Yes hoặc Replace nhé.

Chúc các bạn chơi game Dynasty Warriors 7: Game Tam Quốc Chí vui vẻ nhé!

Trả lời