Tải Game Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends Offline cực hay cho PC để chơi game mà không cần kết nối mạng.

Link tải tốc độ cao:

Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Offline Full

Link dự phòng:

Fshare | Mshare

Hướng dẫn cài game Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends

Bước 1: Các bạn tải game Dynasty Warriors 8 Full Cờ rắc về máy tính.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file Setup.exe để cài đặt

Bước 4: Bước Redist (cài các phần mềm cần thiết để chơi game bao gồm DirectX, C++ và PhysX ( chỉ với card Nvidia)). Nếu bạn không biết máy tính của bạn đã cài các phần mềm này chưa thì nên tích vào để cài đặt luôn. Chọn xong, bạn nhấn nút Install.

Bước 5: Cài đặt game thành công. Bạn nhấn nút Finish để đóng cửa sổ cài đặt.

Game Dynasty Warriors 8 bản Repack cài đặt xong là có thể chơi ngay.

Giới thiệu Game Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends

Dynasty Warriors 8 là một game hành động chiến thuật lịch sử, được dựa trên những câu chuyện của các vương quốc của Wei, Wu, Shu và Jin khi họ chiến đấu để giành quyền kiểm soát Trung Quốc trong thời kỳ Tam Quốc. Ở bản Xtreme Legends lần này có đến hơn 40 bối cảnh hoàn toàn mới : đất trống hoang vắng,  vùng đồng bằng xanh tươi, lâu đài lớn khe núi sắc nhọn, và các vùng có phong cảnh ngoạn mục khác lấy cảm hứng từ những cảnh quan cổ đại thời Trung Hoa. Như vậy game thủ sẽ có hơn 100 giờ chơi, 218 kịch bản, 82 nhân vật điều khiển được, và 492 vũ khí khác nhau.

Chơi game Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends bạn sẽ được chạm chán với nhân vật Lubu. Lubu có sức mạnh cực kì lớn và bá đạo. Bạn sẽ phải cùng nhân vật chính nhiều phen đánh nhau và lao đao vì Lubu. Ngoài 5 nhân vật mới hoàn toàn được bổ sung thì còn đến 82 chiến binh. Game sẽ có những chế độ chơi như: Ambition Mode, Challenge Mode, Free Mode,… cùng chế độ Ultimate thách thức người chơi trong những trường đoạn hành động cực sung.

Trả lời