Nếu bạn là một nhà quân sự tài ba với khả năng điều binh khiển tướng siêu đỉnh thì hãy nhanh tay giúp đỡ vương quốc đang bị tấn công bởi những con quái vật, những phù thủy xấu xa trong Game Kingdom Rush. Một game phòng thủ được yêu thích ngay trên điện thoại với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cùng đa dạng vũ khí và kẻ thù khác nhau.
Đang tải Game-Kingdom-Rush.jpg…
Bạn sẽ phải biến khắp nơi trong vương quốc trở thành nhưng căn cứ quân sự khác nhau để ngăn chặn được sức mạnh của địch. Những khu rừng, những ngọn núi có địa hình hiểm trở thích hợp cho những trận đánh phục kích, đồng bằng bạn hãy xây dựng thật nhiều kỵ binh để có thể chiến đấu cận chiến.
Đang tải Game-Kingdom-Rush-Offline.jpg…
Bạn sẽ phải đối đầu đến tận 50 kẻ thù khác nhau trong Game Kingdom Rush Offline từ những yêu tinh, phù thủy hay những quái vật đến từ khắp nơi, những phù thủy độc ác với khả năng sử dụng bùa chúa. Bạn sẽ phải mất hàng giờ ngồi bên máy tính và xây dựng được những thành lũy bảo vệ vương quốc của mình. Hãy di chuyển quân lính, sắp xếp hệ thống vũ khí để cản bước đi của chúng tấn công vào thành.
Bạn có rất nhiều chế độ chơi khác nhau và có thể nâng cấp đội quân của mình bằng những vật phẩm mua từ cửa hàng. Để có thể mua được những vật phẩm trong quá trình chiến đấu bạn còn phải khai thác các tài nguyên và tạo ra vàng. Bạn có thể chọn lựa nhân vật đại diện cho mình trong trận chiến. Với đồ họa đặc sắc trong game bạn sẽ được trải nghiệm một game thủ thành đặc sắc nhất, hóa thân thành những chiến binh mạnh nhất và xây dựng chiến thuật quân sự của riêng mình.

Link tải:
Game Kingdom Rush Offline Full

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare |  Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)Hướng dẫn cài đặt Game Kingdom Rush Offline
Bước 1: Tải Game Kingdom Rush Offline về máy tính
Bước 2: Giải nén file đã tải bằng phần mềm  7-zip hoặc winrar.
Bước 3: Chạy file Kingdom Rush.exe để cài đăt game
Bước 4: Chơi game.

Trả lời