Tham gia vào Game MotoGP 2 Offline bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản game đua xe dành cho mọi cấu hình máy tính nhưng game lại cho người chơi trải nghiệm một phiên bản game đua xe đặc sắc với hình ảnh những chiếc xe mô tô đời mới nhất với nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn.

Khi tham gia vào Game MotoGP 2 Offline bạn sẽ chọn lựa cho mình những chiếc xe đua và đường đua để thử sức. Người chơi có thể sở hữu hầu hết những loại xe đua. Nhưng có một số loại sẽ phải mở khóa mới có thể sở hữu. Đây là một điểm thách thức người chơi trong chế độ chơi Stunt Mode. Trong chế độ chơi này người chơi sẽ trải nghiệm những vòng đua rực lửa, vượt qua những tay đua khác và sử dụng khả năng lái xe siêu hạng của mình để lượn lách, vượt qua hoặc đâm xe vào những tay đua khác.

Với cách chơi cực kỳ đơn giản cùng những đường đua cùng nhiều chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản đặc sắc nhất với những âm thanh của tiếng động cơ cùng bản nhạc nền đưa người chơi vào những phút giây hưng phấn nhất.

Link tải:

Game MotoGP 2 Offline

Link dự phòng:

Secufiles | Fshare | Mshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

Hướng dẫn cài đặt Game MotoGP 2 Offline về PC

Bước 1: Bạn Tải Game MotoGP 2 Offline về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn chạy file motogp2.exe đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Trả lời