Tải Game PES 6 Full Tiếng Việt Đồng Như Kiều-Game bóng đá hay

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Giới thiệu phần mềm:

PES 6 là một trong những phiên bản game PES được cộng đồng game thủ đam mê thể loại game bóng đá yêu thích và download nhiều nhất. PES 6 có rất nhiều ưu điểm như cấu hình nhẹ, dung lượng nhỏ gọn phù hợp với cả những máy tính có cấu hình thấp. Đặc biệt tải PES 6 bạn sẽ được gặp lại các các huyền thoại sân cỏ nổi tiếng một thời.


PES 6 là tựa game bóng đá huyền thoại do KONAMI phát hành, đặc biệt nổi tiếng nhất tại Việt Nam là phiên bản PES 6 Đồng Như Kiều. Đây là phiên bản được Việt hóa với nhiều thay đổi như giao diện tiếng Việt, bổ sung đội tuyển quốc gia Việt Nam năm 2006 và trên hết người người chơi sẽ được nghe những lời bình luận quen thuộc của bình luận viên bóng đá nổi tiếng Quang Tùng.
 
Tham gia PES 6, game thủ sẽ được hóa thân thành những nhà cầm quân, chiến lược gia, huấn luyện viên nổi tiếng để huấn luyện và điều điều chỉnh đội bóng của mình. Game được hãng Konami cho ra mắt làng game năm 2006 ngay trước thềm thời điểm diễn ra World Cup 2006 và nó đã thành công vang dội. PES 6 tập hợp các huyền thoại bóng đá nổi tiếng thời bấy giờ như: Ronaldinho, Zidane, David Beckham… Đặc biệt bạn sẽ được gặp “người ngoài hành tinh” Ronaldo – một trong những thần tượng nổi tiếng của thế hệ 8x và đầu 9x.

Link tải tốc độ cao:

PES 6 Full

Link dự phòng

VeryfilesFilesPWSecufiles | FshareMshare | Google Drive | Mega
(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1 : Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip
Bước 2 : Chạy file setup.exe, chờ cho quá trình kết thúc là xong.

Trả lời