Download Game Spider Man: Shattered Dimensions Offline

 • Post category:Game PC
 • Post last modified:19/08/2019

Tải Game Spider Man: Shattered Dimensions Offline-Game người nhện cực hay cho PC

Link tải: 

Game Spider Man: Shattered Dimensions Offline

Link dự phòng:

Fshare

Link tải các phiên bản khác

Hướng dẫn Active game

Bước 1: Cài đặt Game

Bước 2: Copy toàn bộ các file trong thư mục Cờ rắc paste vào thư mục cài đặt game mặc định là:

 • Windows 32-bit: C:\Program Files\Spider Man: Shattered Dimensions
 • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\Spider Man: Shattered Dimensions

Nếu có thông báo hỏi ghi đè hiện lên, bạn chọn Yes hoặc Replace.

Như vậy là cài xong game Spider Man: Shattered Dimensions.

Lưu ý:
 • Bạn không chạy game từ biểu tượng game được tạo ngoài màn hình Desktop sau khi cài đặt mà vào thư mục cài đặt game chạy file Game.exe từ đây để chơi game. Chọn chuột phải vào file Game.exe chọn Send to -> Desktop để tạo biểu tượng của file này ngoài màn hình Desktop.

Giới thiệu game Spider-man: Shattered Dimensions

Nội dung của game Spider-man: Shattered Dimensions chính là việc: 4 người nhện ở 4 thế giới khác nhau đi tìm những mảnh vỡ của tấm Tablet of Order and Chaos để cứu lấy thế giới. Nơi diễn ra cuộc chiến đấu nằm tại thành phố Empire State. Kẻ thù của Spider-man không chỉ một mình tên Mysterio mà chúng ta thường thấy, mà còn có cả những siêu nhân khác. Đó là những nhân vật xuất hiện từ truyện tranh Marvel như Doctor Octopus, Osborn the Goblin, Electro, Vulture…. Điểm đặc biệt là mỗi kẻ thù sẽ xuất hiện ở một thế giới khác nhau. Đồng thời mỗi tên sẽ nắm giữ một mảnh Tablet of Order and Chaos. Sức mạnh của chúng cũng được tăng lên gấp nhiều lần nhờ những mảnh vỡ này.

Vì chiến đấu ở bốn thế giới khác nhau thế nên cách thức cũng rất khác nhau. Cụ thể như:

1.  Amazing Spiderman, game thủ có thể sử dụng tơ nhện nắm các vật rắn lớn, sau đó quăng hay quật một cách thần thánh vô cùng mạnh mẽ. Anh chàng này cũng sẽ có đi liền với bộ quần áo đỏ xanh truyền thống.

2. Ultimate Spiderman, nhờ có virus trong cơ thể mà Spider-man này vô cùng nguy hiểm. Chân tay anh ta có thể kéo dãn ra, cùng với khả năng “Phát khùng” sẽ khiến cho Ultimate Spiderman trở nên vô địch. Hầu như không ai có thể chạm vào bộ quần áo tím màu virus.

3. Noir Spider-man, nếu bạn chọn hóa thân trong nhân vật này. Hãy chấp nhận rằng, sức mạnh của bạn giảm đi rất nhiều. Thế nhưng bạn lại có thể giết kẻ địch trong nháy mắt vời kiểu hạ sát. Noir Spider-man có thể đấm cận chiến sau lưng, leo tường để giết,  bắn tơ từ đằng xa hay treo xác địch lơ lửng trên dây. Nhân vật này có bộ quần áo đen huyền bí.

4. 2099 Spider-man với nhân vật này, tốc độ của bạn là thánh thần, di chuyển cực nhanh, chiến đấu rắn chắc với bộ quần áo tiên tiến. Đặc biệt là có rơi tự do và làm chậm thời gian.

Game Spider-man: Shattered Dimensions tự hào là game duy nhất ó cả ba góc nhìn khi chơi. Góc nhìn thứ 3 được sử dụng khi chiến đấu bình thường. Góc nhìn thứ hai để né đạn của Kraven hay màn bỏ chạy khỏi bộ mặt cực kì xấu trai của Sand-man. Góc nhìn thứ nhất là để đặc tả các cảnh cận chiến đối mặt nhau. Game thủ sẽ phải sử dụng hai cần điều khiển L và R ứng với tay trái và phải để đấm vỡ mặt đối phương. Khi màn chơi kết thúc bạn sẽ được xếp hạng nhờ vào  Combo, thời gian kết thúc và số lượng emblems kiếm được. Lúc này, game thủ sẽ được hạng đồng, bạc, vàng tương ứng.

Những tính năng của người nhện:

1. Người nhện trong Game Spider-man: Shattered Dimensions có chức năng spider-sense nhìn xuyên tường biết được vị trí của các Emblem, các vật có thể tương tác, trạng thái máu của đối phương. Đồng thời biết được vị trí của địch thủ một cách rõ ràng.

2. Nếu nói về người nhện thì việc nói về khả năng đu dây là hữu dụng nhất. Khi gặp đối thủ mạnh, bạn có thể bắn dây và đu lên một vị trí an toàn để suy nghĩ phương án chiến đấu. Vì vậy, nếu có bị rơi xuống vực chỉ cần nhấn nút RT là có thể thoát hiểm, hay dùng tơ nhện để cướp vũ khí của kẻ thù.

3. Spider-man có khả năng uốn dẻo rất linh hoạt. Bạn chỉ cần giữ nút lock-on sẽ né được võ thuật, đao kiếm thậm chí là đạn. Càng chơi lâu, trình độ này của bạn càng trở nên linh hoạt hơn. Game cũng sẽ có những bí mật nằm rải rác trong các màn chơi, bạn tha hồ mà chiến đấu và khám phá.

Hình ảnh đồ họa của Spider-man: Shattered Dimensions offline được đánh giá là rất tốt. Mỗi một màn chơi tạo cho người chơi cảm giác khác lạ, không bị trùng lặp. Trong game cũng xen lẫn các cảnh vui nhộn hài hước giúp game thủ xả xì trét. Thiết kế nhân vật đẹp. Ở mỗi thế giới chúng sẽ có những ngoại hình và kĩ năng phù hợp.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/7/8/10
 • Vi xử lý: Pentium(R) Intel Core 2 Duo 2.6 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ hoặc tốt hơn
 • RAM: 1 GB of RAM đối với Windows XP / 2 GB đối với Windows  Vista
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 14 GB
 • Card Video: 256 MB 3D hardware accelerator card required – 100% DirectX 9.0c với Shader Model 3 support (NVIDIA GeForce 7800 256 MB và chipsets tốt hơn / ATI Radeon X1800 256 MB và chipsets tốt hơn)
 • Card âm thanh: Có

This Post Has 2 Comments

Trả lời