Tải Game Worm World Party Full Offline (Game Gunny Offline)-Game Đại chiến sâu cực hay

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu 

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu:

Tham gia vào Game Worm World Party Offline (Game Gunny Offline) bạn sẽ được hóa thân thành những chú sâu và điều khiển đổi quân của mình chiến đấu với những đội sâu khác hay đơn giản là tiêu diệt những quái vật trong suốt chuyến hành trình.


Trong Game Worm World Party Offline (Game Gunny Offline) bạn có thể có nhiều chế độ chơi khác nhau phụ thuộc vào số người tham gia vào mỗi trận chiến. Tùy thuộc vào chế độ chơi khác nhau bạn sẽ phải tiêu diệt những mục tiêu khác nhau với những chiến dịch khác nhau. Nếu bạn chơi game một mình bạn sẽ có thể tham gia vào những chế độ: Quick match, Training, Mission, Death Match.

1. Single Play:

  • Quick match: bạn sẽ có trong tay 4 chú worm với 1 mục tiêu duy nhất: tiêu diệt 4 worms máy cấp 5 của địch. Mỗi bên bắt đầu với số vũ khí mặc định, health 100 và luật chơi cơ bản. Quick match là một cách khởi động hay trước khi tham gia những trận chiến lớn
  • Training: Hệ thống luyện tập nâng cao trình độ, bao gồm nhiều map luyện tập các skill khác nhau như bắn bazooka, quăng lựu đạn, bắn shotgun, đu dây, punch….
  • Mission: bao gồm 40 nhiệm vụ khó khăn(???), trong từng Mission, bạn sẽ rơi vào những tình thế hết sức đặc biệt, và buộc phải suy nghĩ tìm cách giải quyết.
  • Death Match: dùng 1 tiểu đội sâu, bắn với các đội địch, xong đội thứ nhất rồi tới đội thứ 2, rồi đến đội thứ 3, càng về sau địch càng đông và càng giỏi

2. Multi-Player Mode

Là mode tuyệt vời của tất cả các phiên bản Worm. Trên mỗi PC, bạn có thể chơi 1 lúc tối đa 8 người chơi với 8 đội khác nhau, sau lượt người thứ nhất đến người thứ 2… Điều thú vị ở đây là bạn có thể tạo riêng cho mình 1 team với tên team, tên từng thành viên sâu, vũ khí riêng, quốc kỳ, quốc ca, vv . Sau mỗi trận đấu, thành tích dựa trên những gì bạn đã thể hiện đc ghi lại và tính vào điểm của đội mình. Càng nhiều điểm thì cấp càng cao.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Game Worm World Party Offline Full


Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPWSecufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

Hướng dẫn cài đặt Game Worm World Party Offline (Game Gunny Offline)

Bước 1: Bạn Tải Game Worm World Party Offline (Game Gunny Offline) về máy tính
Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip
Bước 3: Bạn chạy file wwp.exe và hoàn tất quá trình cài đặt.
Bước 4: Đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình để dễ dàng chơi game.

Trả lời