Download Game Zombie Driver HD Offline-Game đua xe kinh dị cực hay cho máy tính

  • Post category:Game PC
  • Post last modified:24/06/2019

Tải Game Zombie Driver Offline-Game đua xe kinh dị cực hay cho PC

Nhà phát hành Exor Studios phát triển một dòng game đua xe kinh dị cho những game thủ đam mê tốc độ cùng những hình ảnh những zombie trong Game Zombie Driver HD Offline dành cho máy tính. Với dung lượng thấp game thích hợp với hầu hết cấu hình mọi máy tính, đặc biệt là cấu hình thấp. Nhanh tay tải game về máy tính để trải nghiệm ngay nào!

Link tải:

Game Zombie Driver Offline Full

Link dự phòng:

Mshare | Fshare |  Mega

Game Zombie Driver HD Offline cho bạn trải nghiệm một bộ phim kinh dị do chính bạn thủ vai chính với hàng loạt những biến cố và cốt truyện cực kỳ hoành tráng. Bạn sẽ được đến với một thành phố chịu sự ảnh hưởng của một vụ nổ nhà máy hóa học và tất cả những người dân trong thành phố đều chịu ảnh hưởng, biến thành những zombie khát máu và luôn tìm kiếm những sống sót để ăn não.  Bạn có đủ dũng cảm để vượt qua hàng hàng lớp lớp những zombie khắp nơi. Hãy chui ngay vào chiếc ô tô để chạy trốn khỏi những quái vật kinh dị này ngay bây giờ.

Với cốt truyện ấn tượng như một bộ phim Holywood bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, kích thích khi không thể biết được điều gì xảy ra. Để chạy trốn những Zombie trong Game Zombie Driver HD Offline bạn sẽ chui ngay vào chiếc xe của mình và bắt đầu cuộc chạy trốn. Có rất nhiều loại xe cho bạn lựa chọn nhưng để sở hữu được tất cả bạn phải vượt qua rất nhiều màn chơi khác nhau và mở khóa các ô tô bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ.

Cách chơi Game Zombie Driver HD Offline trên máy tính cực kỳ thu hút người chơi, bạn phải thật bình tĩnh khi những zombie xuất hiện trước đầu xe của bạn và xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn sẽ phải điều khiển xe đua của mình thật điêu luyện để chạy thật nhanh, tránh né những zombie hoặc bạn cũng có thể đâm thẳng vào chúng. Nhưng điều này có thể khiến bạn bị chậm lại vì mắc kẹt với những zombie đấy. Hãy xử lý thật chuẩn xác nha.

Game Zombie Driver HD Offline với đồ họa được đầu tư với hình ảnh sắc nét, khắc họa chân thực một thành phố với những con đường, tòa nhà cao tầng gần gũi người chơi như đang sống trong một thành phố chân thực, với đa dạng những loài zombie cùng nhiều cách di chuyển khác nhau bạn sẽ được trải nghiệm một bộ phim bom tấn sống động. Nếu bạn có thể hay tìm kiếm những vật phẩm nâng cấp xe và những con đường tắt để tránh né những zombie.

Bạn sẽ được tham gia và một không gian của thành phố rộng lớn, bất cứ đâu cũng có những zombie khát máu, hãy mở khóa tất cả 7 loại siêu xe khác nhau và sở hữu chúng. Tìm kiếm khắp bản đồ 9 loại đồ để nâng cấp chiếc xe của bạn thành những cỗ máy mạnh nhất, trang bị thêm các loại vũ khí hạng năng như súng phun lựa, tên lửa, súng máy kéo và cả tiểu lên để tiêu diệt những zombie đến gần bạn. Bạn cũng có thể nâng cấp các loại vũ khí lên 3 cấp độ khác nhau. Nhanh tay sở hữu một game đua xe hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Hướng dẫn cài đặt Game Zombie Driver HD Offline

Bước 1: Bạn Tải Game Zombie Driver HD Offline về máy tính

Bước 2: Giải nén file bằng Winrar.

Bước 3: Bạn mở thư mục PROPHET trong file vừa giải nén. Sau đó sao chép các thư mục trong file sau đó dán vào thư mục đã cài đặt game lúc đầu.

Trả lời