Download Game Zombie Shooter 2 Offline Full- game bắn súng hay

Tham gia vào Game Zombie Shooter 2 Offline bạn sẽ đến với một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai thể loại game RPG và hành động. Bạn sẽ sở hữu vô số những vũ khí tối tân và nhập vai chàng trai dũng cảm chiến đấu với vô vàn những zombie đang ẩn nấp trong thành phố.

Để trải qua nhiều cấp độ trong game bạn cần sở hữu một khả năng bắn súng, nhanh nhẹn và tinh mắt để có thể tiêu diệt các zombie. Tích lũy khả năng chiến đấu và các kỹ năng cần thiết qua từng màn chơi. Trong quá trình di chuyển bạn cần thu nhặt những vật phẩm trên đường đi nhất là vàng để có thể nâng cấp vũ khí và mua thuốc men, hãy những vật phẩm cần thiết.

Phiên bản mới nhất của Game Zombie Shooter 2 cho bạn trải nghiệm nhiều kẻ thù hơn, với 100 zombie di chuyển trên cùng một bản đồ hẳn bạn sẽ không còn được một giây phút nghỉ ngơi nào. Hãy tận dụng hơn 60 loại vũ khí trong game để tiêu diệt chúng, với những vũ khí mạnh nhất bao gồm cả súng bắn tỉa hẳn bạn sẽ có thể tiêu diệt vô số loại zombie mà không cần đến những phương tiện di chuyển tối tân như xe tải.

Link tải:

Game Zombie Shooter 2 Offline Full

Link dự phòng:

Secufiles | Fshare | Mshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

Hướng dẫn cài đặt & [email protected] game Zombie Shooter 2

Bước 1: Click chuột vào link tải game Zombie Shooter về máy tính. Các bạn dùng phần mềm PowerISO để chạy file .bin

Bước 2: Các bạn hãy chạy file Zombie_Shooter2_Setup.exe để cài đặt.

Bước 3: Không chạy game. Mở tiếp thư mục SKIDROW. Copy file ZombieShooter2.exe trong thư mục này paste vào thư mục cài đặt game.

  • Windows 32-bit: C:\Program Files\Sigma Team\Zombie Shooter 2
  • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\Sigma Team\Zombie Shooter 2

Khi có thông báo hỏi ghi đè file đã có bạn chọn Yes hoặc Replace nha ( nếu không có thông báo ghi đè là bạn đã paste nhầm chỗ rồi đó). Như vậy là cài game Zombie Shooter 2 rồi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời