Tải Bulletstorm Offline Full-Game bắn súng siêu đỉnh cho PC

Hai hãng phát triển game nổi tiếng là Epic Games và People Can Fly đã lần đầu tiên bắt tay nhau hợp tác. Cùng nhau sản xuất ra tựa game bắn súng nổi tiếng Bulletstorm.

Hai nhà sản xuất đặt kì vọng vào tựa game này rất nhiều, họ tham vọng với loại game bắn súng có lỗi chơi hoang dã, đầy điên loạn, nó có thể đẩy mọi giới hạn của những pha hành động lên đến đỉnh điểm sẽ tạo được tiếng vang và thu hút được tất cả các game thủ.

Đến với game Bulletstorm, game thủ sẽ bất ngờ khi được tiếp xúc và quen biết với chiến binh Grayson Hunt có phong cách tiêu diệt kẻ thù khác người đến mức kì dị. Thậm chí còn được xem là hết sức vô lí và kì quặc. Tuy nhiên, chính vẻ kì lạ và khó hiểu này mà game Bulletstorm mới trở nên thú vị và hấp dẫn hơn hẳn những đối thủ lớn của mình.

Link tải tốc độ cao kèm cờ rắc:

Bulletstorm Offline Full

Link dự phòng:

Fshare | Mshare

Hướng dẫn cài đặt game Bulletstorm:

Cách Cờ rắc:

Giải nén rồi copy 2 file ShippingPC-StormGame và xlive.dll dán vào thư mục Win32, trong thư mục Binaries của thư mục trò chơi. Hãy mặc định là: “Ổ đĩa:\EA\Bulletstorm\Binaries\Win32”.

Sử dụng update

1) Download file rar về.

2) Giải nén ra thư mục Title Update

3) Xóa file ShippingPC-StromGame.exe.zdp trong thư mục Win32

4) Xóa file ZdpConfig trong thư mục Zdp của thư mục Win32. Mặc định là: “Ổ đĩa:\EA\Bulletstorm\Binaries\Win32\Zdp”

5) Chép thư mục Title Update vào thư mục Win32 của trò chơi. Hãy nhớ là chép nguyên foder chứ không chép mấy file ở trong.

6) Vào thư mục Title Update trong thư mục Win32 nha, rồi chạy file setup để cài đặt và chơi.

Trả lời