• Post category:Game PC
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:10 Tháng Năm, 2018

Tải Game Call of Duty 7 Offline Full-Game bắn súng đỉnh cao hay cho PC

Game Call of Duty 7: Black Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Treyarch phát triển và Acitivision phát hành. Ngay khi ra đời, Call of Duty 7 tiếp tục trở thành “tượng đài” mới trong làng game thế giới, trở thành một trong những game được bán chạy nhất. Trong series Call of Duty chỉ sử dụng bối cảnh kinh điển thường thấy là Chiến tranh thế giới thứ 2, thì trò chơi này có thêm bối cảnh rất mới là Chiến tranh lạnh.

Đồ họa trong Call of Duty 7: Black Ops khá chuẩn, mang tính chân thực, sống động, chủ yếu sử dụng phông màu tối ảm đảm nhằm lột tả sự khốc liệt, dữ dội của một cuộc chiến tranh ngầm. Âm thanh trong Call of Duty 7 thì trên cả tuyệt vời, mọi tiếng động trong game vang lên vô cùng sinh động, lột tả được các cuộc chiến đấu căng thẳng, kịch tính như tiếng la hét, tiếng bom nổ, tiếng xe tăng chạy … tất cả đều được lột tả một cách xuất sắc, khiến người chơi như “sống” trong chiến tranh vô cùng ác liệt đó.

Link tải tốc độ cao:

Call of Duty 7: Black Ops Disk 1

Call of Duty 7: Black Ops Disk 2

Link dự phòng:

Fshare Disk 1 | Fshare Disk 2

Mshare Disk 1 | Mshare Disk 2

Link tải các phiên bản khác:

Hướng dẫn cách cài đặt và cờ rắc Call of Duty 7: Black Ops

– Đầu tiên, bạn hãy tải 2 disk game offline Call of Duty 7: Black Ops Full Cờ rắc về máy theo các đường link phía trên, bạn nhớ tải cả 2 disk nhé.

– Tiếp theo bạn giải nén Disk 1 bằng  winrar

– Sau đó bạn cho chạy file setup.exe để tiến hành cài game như thường

Bạn chú ý  lúc file cài đặt đang chạy được quá nửa thì sẽ yêu cầu Disk 2. Bây giờ bạn chọn vào Disk 2 và chọn Ok hoặc chữ Continue để được tiếp tục.

– Khi bạn đã cài đặt game Call of duty 7  xong, bạn hãy trở lại Disk2 đã mở ở phía trên, rồi tiếp tục mở thư mục Cờ rắc – Skidrow, bạn copy lại tất cả các file chứa trong thư mục đó rồi dán vào trong thư mục cài đặt game theo đường link mặc định là: các file trong thư mục này paste vào thư mục cài đặt game mặc định là:

  • Windows 32-bit: C:\Program Files\Activision\Call Of Duty Black Ops
  • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\Activision\Call Of Duty Black Ops

Nếu màn hình hiện ra thông báo hỏi có muốn ghi đè file hiện có lên không thì bạn hãy chọn Yes hay Replace đấy.

Vậy là bạn đã Cài thành công game Call of Duty 7: Black Ops offline rồi đấy.

Hướng dẫn cách chơi trong Call of Duty 7: Black Ops

Cách chơi Zombie:

Đây là phần chơi được rất nhiều game thủ yêu thích từ Call of Duty 5: World at War, nay đã trở lại xoay quanh 4 nhân vật chính là  Thủ tướng Cuba Phidel Castro, cựu tổng thống Mỹ Nixon, tổng thống Mỹ Kennedy và một nhân viên của chính phủ liên bang. Phần này trong game offline Call of Duty 7 thu hút game thủ ở cách chơi bắn zombie có thể kiếm được tiến để nâng câp vũ khí, cực kì thú vị đấy.

– Đầu tiên, bạn vào Go to [Main Folder]\ players – Bạn vào cài đặt black ops 2\ players.

–  Tiếp đến, bạn Open config.cfg with Notepad – Mở config.cfg bằng Notepad.

– Bạn tìm 2 key word zombiefive_discovered , zombietron_discovered and change 1 >> 0 (Enable console) , rồi  nhấn Crtl+F để tìm từ “zombiefive_discovered” sau đó đổi 1 thành 0.

– Cuối cùng, Start Single Player/ Zombie Mode/ Solo – Vào game/ single player/ zombies mode/ solo.

Ngoài ra, trong phần chơi này còn có chế độ zombie ẩn trong menu game. Các bạn có thể làm theo cách này để chơi nhé: bạn nhấn giữ chặt nút Space và nhân vật Mason sẽ đứng lên, sau đó bạn hãy đi ra đằng sau chiếc máy tính và gõ vào một dòng mã là bạn sẽ được tận hưởng phần chơi zombie đầy chất arcade với góc nhìn từ phía trên xuống.

Cách chơi 2: màn đầu trong Call of Duty 7:

– Trong 2 phần đầu, Call of Duty 7 lấy bối cảnh ở Việt Nam cụ thể là ở cố đô Huế và Liên Xô cụ thể là vùng núi Ural

+ Ở  màn chơi  tên là WMD trong vùng núi Ural (Liên Xô), lấy bối cảnh xảy ra năm 1968, người chơi được sử dụng một vũ khí khét tiếng là máy bay trinh sát SR – 71 và ngồi trực tiếp điều khiển ở khoang lái. Nhiệm vụ trong màn chơi này của game thủ là phải chỉ huy chính xác những người đồng đội của mình đang ở dưới mặt đất, có thể diệt hết kẻ thù nhanh chóng, không để đối thủ bật được còi báo động. Người chơi có thể xác định được vị trí của kẻ thù bằng bộ vệ được tích hợp ngay máy bay trinh sát SR – 71. Bên cạnh đó, phía dưới mặt đất, trước sự bao vây đầy nguy hiểm của quân Liên Xô cũ game thủ phải tấn công địch theo kiểu “du kích”, bạn có thể trốn phía sau quân địch và tiêu diệt chúng bằng súng bắn tỉa từ xa hoặc là bằng sao. ngay khi thoát khỏi sự bao vây của địch, game thủ điều khiển nhân vật của mình chỉ huy 4 người của đội đặc nhiệm đi đến một toà nhà rất cũ kỹ. Đội đặc nhiệm đó sẽ đi qua các mỏm đá rất chông chênh, phát huy mọi khả năng  mình có để trèo xuống dưới. Nhiệm vụ lúc này là phải tiêu diệt hết toàn bộ những kẻ đang cản đường rồi làm mất điện toàn khu vực bằng cách ngắt cầu dao của trạm biến áp.

+ Ở màn chơi mang tên “Slaughterhouse” lấy bối cảnh của cố đô Huế (Việt Nam), game thủ sẽ có chơi hoàn toàn khác kiểu “du kích” ở màn chơi WMD phía trên. Bấy giờ Huế là nơi bị cơ quan tình báo Mỹ CIA chiếm đóng, người chơi sẽ bắt đầu cuộc chơi vô cùng hấp dẫn và quyết liệt. Màn chơi này vấp phải chống đối ngoan cường của phía quân Việt Nam nên người chơi sẽ trực tiếp dùng súng lao vào chiến trường đầy máu lửa, bạn sẽ được chiến đấu như cách chơi truyền thống thường gặp trong series Call of Duty. Khi bạn download Call of Duty 7 về và chơi sẽ thấy hình ảnh đầy bom đạn, khói lửa của chiến tranh cùng những tiếng bom đạn, tiếng nói chuyện qua bộ đàm vang lên liên hồi khiến kịch tính của màn này được đẩy lên cao độ, đảm bảo game thủ sẽ cực kì thích thú khi chơi đấy.

Hướng dẫn update phần chơi zombie:

– Bạn hãy mở lại Disk 2, rồi tiếp tục mở thư mục update.game -Skidrow, bạn cho chạy hết lượt trong các thư mụccác file update từ 1 đến 6, file update sẽ có dạng Call.of.Duty.Black.Ops.Update.x.and.x.exe.

– Các file update từ 1 đến 6 khi chạy xong  rồi thì bạn mở ra thư mục Call.of.Duty.Black.Ops.Update.5and.6-SKIDROW, bạn lại mở thư mục SKIDROW, bạn copy lại tất cả file chứa trong thư mục này rồi dán vào thư mục cài đặt game theo đường link sau:

  • Đối với Windows 32-bit: C:\Program Files\Activision\Call Of Duty Black Ops
  • Đối với Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\Activision\Call Of Duty Black Ops

Các lỗi thường gặp trong Call of Duty 7: Black Ops và cách khắc phục:

Trong quá trình chơi game Call of Duty 7 full cr@ck chắc chắn game thủ sẽ “khó chịu” với một số lỗi mình viết ra đây, mình sẽ chỉ cách khắc phục để bạn chơi “ngon lành” hơn nhé.

  1. Lỗi lag game.

– Truớc hết bạn hãy vào game rồi chọn tổ hợp Alt + Tab thoát ra khỏi màn hình của Window. Bạn lại vào Window Task Manager rồi tắt Steam.exe.

– Nếu vẫn không được thì bạn nhấp chuột phải chọn Steam.exe, chọn tiếp Low Priority, COD7.exe và chọn High Priority.

  1. Lỗi game Lags/ Lagging, Stuttering/ Jittery

– Bạn hãy thoát ra hết toàn bộ các chương trình và những dịch vụ không cần đến.

– Tiếp đến bạn hạ thấp độ phân gải trong game của mình và cài đặt đồ hoạ.

– Bạn tắt hết toàn bộ hiệu ứng.

Nếu cách trên vẫn không được bạn hãy thử cách này:

– Bạn mở Task Manger , có thể nhấn tổ hợp Ctrl + Alt + Del

– Bạn kích chuột phải chọn Processes,  Call of Duty: Black Ops, bạn đặt Affinity để ONE CPU.

Hoặc bạn mở  console gõ Cl_maxpackets, rồi bạn hãy mở lại game nhé. Hay dùng “Disabling Steam Cloud”, bằng cách bạn nhấp chuột phải vào theo đường dẫn sau: Steam library -> properties -> updates — uncheck “Enable Steam Cloud sync”.

Dưới đây là những câu lệnh ở trong console sẽ giúp game giảm thiểu lag, đó là:

Cg_brass – chế độ này để “0” nhằm giúp giảm lag
R_blur_allowed – chế độ này để “0” nhằm  giảm lag
R_cachemodellighting – chế độ này để “1” nhằm  giảm lag
R_cacheSmodellighting – chế độ này để “1” nhằm  giảm lag
R_distortion – chế độ này để “0” nhằm giảm lag
R_dof_enable – chế độ này để “0” nhằm  giảm lag
R_glow_allowed – chế độ  này để “0” nhằm giảm lag
R_multiGpu – chế độ này để “0” khi bạn có sử dụng ít hơn một card đồ họa.
R_specular – chế độ này để “0” nhằm giảm lag
  1. Lỗi báo màn hình game “BlackOPsMP.exe has stopped working”.

– Bạn hãy thiết lập lại hoặc nâng cấp lên DirectX.

– Bạn nâng cấp lên video của bạn và cả trình điều khiển cái card đồ hoạ.

– Bạn cài lại chế độ để tương thích với các trò chơi dành cho Windows XP SP3.

  1. Lỗi các vấn đề về âm thanh

Các lỗi âm thanh thường gặp trong Call of duty 7: Black Ops full cr@ck như bạn không nghe được âm thanh của game, thậm chí không có âm thanh, hay âm thanh dù vẫn còn nhưng rất là thấp thì thử cách khắc phục sau đây.

Nhưng bạn cần chú ý rằng: phải xác minh âm thanh của bạn không bị tắt, âm thanh của máy bạn phải có chế độ “Mute” để chơi game.

– Đầu tiên bạn cho chạy game đã nhé.

– Bạn kích chọn tổ hợp Alt + Tab, rồi kích chọn vào Start/ run/ Sndvol32 ( hoặc  Start/ All Programs/ Accessories/ Entertainment/ Volume Control).

Đối với Window 7 có các cách sau:

– Bạn kích chuột theo đường dẫn sau: My Computer/ Control Panel/ Hardware and Sound/ Sound/ Communications (tab).

– Nhấp chọn “Do nothing”.

Chúc các bạn download game Call of Duty 7 thành công và chơi vui vẻ nhé!

Trả lời