Game Far Cry 4 là tựa game bắn súng được chơi ở góc nhìn thứ nhất của hãng UbiSoft. Chơi game Far Cry 4 bạn sẽ được thăm vùng đất hoang dã cực kì đẹp nhưng cũng rất nguy hiểm thuộc khu vực dãy núi Himalaya, đó là Kyrat. Nơi đây đang bị một vị vua tàn bạo cai trị. Bạn sẽ được sử dụng những vũ khí tối tân nhất, những phương tiện di chuyển cực lạ và cả thú cưỡi.

Với Far Cry 4, bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ để giải quyết. Khi thực hiện nhiệm vụ bạn cũng sẽ có những phương án riêng để thực hiện. Điển hình như bạn muốn tấn công vào đồn của địch thì bạn có chọn cách vào lặng lẽ và tiêu diệt từng tên một. Cũng có thể cưỡi voi hoàng tráng tấn công ồ ạt bằng sức mạnh, làm chúng không kịp trở tay.

Có thể nói cưỡi voi và tấn công trực diện là một điểm mới và là một sự trải nghiệm quá tuyệt vời với nhiều người. Chỉ cần nhấn nút, bạn sẽ được leo lên lung voi và dẫn nó xông thẳng vào đồn địch. Nhìn cách nó giẫm lên kẻ thù, hay ném chúng vào các bức tường. Thậm chí lật đổ những chiếc xe như một chiếc hộp giấy hay phá hủy tất cả những gì cản đường nó. Bạn mới thấy đây là một vũ khí lợi hại kinh khủng.

Tuy nhiên đừng quá lợi dụng voi nhiều quá, nó sẽ mất sức và hậu quả gây ra sẽ khôn lường! Nếu bạn chọn phương án tấn công trực tiếp , hãy chuẩn bị tinh thần vì địch sẽ rất mạnh. Có nhiều viện trợ thậm chí có cả trực thăng để tiêu diệt bạn. Còn nếu chọn cách lặng lẽ bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn. Như việc phải trèo lên các vách đá cheo leo bằng chiếc móc hay chạy dọc theo mái nhà, giết kẻ thù trong im lặng bằng dao và nỏ.

Về kỹ năng chiến đấu, game có phong cách như phim hành động. Game thủ có thể bay từ trên cao và nhảy xuống đầu một tên lính địch, sau đó nhanh tay giết hắn và đồng bọn xung quanh. Bạn cũng có thể dùng thùng thuốc súng hay thùng nhiên liệu để tấn công đối phương.

Link tải Fshare: 

Game Far Cry 4 Offline Part 1

Game Far Cry 4 Offline Part 2

Hướng dẫn cách chơi Game Far Cry 4 Offline:

Bước 1: Các bạn tải game Far Cry 4 Full Cờ rắc cả 2 part về máy tính.

Bước 2: Để 2 part vào cùng một thư mục rồi giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip. Lúc này ta sẽ được một file ISO.

Bước 3: Giải nén file bằng phần mềm  winrar

Bước 4: Chạy file Setup.exe

Bước 5: Nhấn nút OK

Bước 6: Bạn có thể chọn thư mục cài đặt game bằng cách nhấn nút Browse…. Nhấn nút Next để tiếp tục.

Bước 7: Chọn thiết lập tạo các biểu tượng của game trên màn hình desktop ( Creat a desktop icon) hoặc trên Startmenu ( Creat a startmenu icon). Tích vào ô vuông bên cạnh để chọn. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 8: Nhấn nút Install

Bước 9: Sau khi cài game xong, chọn Finish để đóng cửa sổ cài đặt

Bước 10: Quay lại thư mục mở ở bước 2, mở tiếp thư mục Cờ rắc

Bước 11: Copy thư mục bin trong thư mục này paste vào thư mục cài đặt game mặc định là:

Windows 32-bit: C:\Program Files\Far Cry 4

Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\Far Cry 4

Bước 12: Nếu có thông báo hỏi ghi đè hiện lên, bạn chọn Yes hoặc Replace nha.

Xuất hiện thêm cửa sổ xác nhận, bạn tích vào ô Do this for all current items và nhấn nút Continue.

Như vậy là bạn đã cài đặt  game thành công, chơi thôi nào!

Trả lời