Tải game Wolfenstein The Old Blood Full-Game nhập vai hay cho PC

  • Post author:
  • Post category:Game PC
  • Post comments:0 Comments
  • Post last modified:20/08/2019

Tải Game Wolfenstein The Old Blood Offline cực hay cho PC và chơi game mà không cần kết nối mạng.

Link tải (Fshare) 34GB:

Wolfenstein The Old Blood Offline Full

Hướng dẫn cài đặt Game Wolfenstein The Old Blood Offline
Bước 1: Tải game về rồi giải nén với Winrar.
Bước 2: Cài đặt game.

Bước 3: Chơi game.

Giới thiệu Game Wolfenstein The Old Blood Offline

Game sử dụng bối cảnh của Châu Âu năm 1946, khi chiến tranh thế giới II đang lên đỉnh điểm. Châu Âu và quốc xã Đức đang trên đà chiến thắng tại Thế chiến II. Vì vậy, phe đồng minh đang cố gắng hết mình để đảo ngược tình thế, lấy ưu thế về cho phe đồng minh. Điệp viên BJ Blazkowicz được giao nhiệm vụ vào một sứ mệnh sâu bên trong Bavaria. Khi chơi game Wolfenstein The Old Blood nghĩa là bạn đang được chiêm ngưỡng một bản thiên anh hùng ca với những sứ mệnh lịch sử.

Game Wolfenstein The Old Blood có hai phần. Phần một chính là Rudi Jäger and the Den of Wolves. Bạn sẽ được đi theo bước chân của BJ Blazkowicz đột nhập Castle Wolfenstein, nhằm chiếm đoạt các tọa độ vũ khí bí mật của Deathshead. Ông ta chính là thành viên hàng đầu của những lực lượng vũ trang Đức. Đồng thời cũng là một nhà nghiên cứu, một bác sĩ cực giỏi. Là người đứng đầu những dự án đặc biệt của SS Special Projects Division về những bí mật quân sự cấp cao của Đức. Phần hai là The Dark Secrets of Helga Von Schabbs là tiếp nối phần một. Khi đã kiếm được những tọa độ cần thiết. Game thủ sẽ được nhân vật BJ Blazkowicz đưa tới thành phố Wulfburg. Nơi đây có một nhà khảo cổ phát xít đang khai quật một cổ vật hết sức bí ẩn. Cổ vật này có thể làm hồi sinh những thế lực đen tối.

Game Wolfenstein The Old Blood sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm thú vị về một game bắn súng với góc nhìn thứ nhất, cùng nhiều vũ khí đa đạng hấp dẫn như 1946 shotgun hay lựu đạn Kampfpistole. Nhân vật cũng được tích hợp những khả năng cực độc mới. Trong những chuyến đi và phiêu lưu của BJ Blazkowicz, game thủ sẽ vừa chiến đấu, vừa được khám phá những vùng đất mới. Như một thị trấn của Đức với những tuyến cáp treo bắc ngang các thung lũng. hay những hầm mộ ma quái đầy ám ảnh.

Ngoài ra, game Wolfenstein The Old Blood cũng giới thiệu những nhân vật có tính cách khác nhau, phe phản diện có tính cách độc ác. Nhiều kẻ thù mới, quân đoàn siêu lính mới, quân đội xung kích tinh nhuệ, máy bay không người lái cùng những sáng tạo siêu thông minh, nhưng cực kì đen tối chưa từng thấy. Chúng rất đáng sợ, và những sản phẩm này là của phát xít.

Trả lời