Altium Designer 21.0- Phần mềm Thiết kế PCB, bo mạch điện tử

Tải Altium Designer Full –Phần mềm thiết kế PCB, bo mạch điện tử chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB (Bo mạch điện tử) chuyên nghiệp tạo ra một môi trường thiết kế thống nhất thực sự – một môi trường cho phép người dùng kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quá trình thiết kế PCB. Altium Designer là một trong những phần mềm tự động hóa thiết kế PCB và điện tử cho các bo mạch in tốt và phổ biến nhất hiện nay.


Đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và tính dễ sử dụng, Altium Designer đã đảm bảo vị trí của mình là giải pháp thiết kế PCB được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường.

Các tính năng chính của Altium Designer:

Trường hợp sử dụng đánh giá thiết kế

Đánh giá thiết kế là rất quan trọng để thành công. Nắm bắt các cuộc thảo luận về thiết kế thông qua nhận xét theo ngữ cảnh trong trình duyệt web hoặc trong Altium Designer để đảm bảo phản hồi được ghi lại và hoạt động hiệu quả.

Trường hợp sử dụng cộng tác điện tử

Làm việc cùng với các kỹ sư khác, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Với khả năng kiểm soát phiên bản dựa trên Git và khả năng phân biệt trực quan, bạn có thể đảm bảo các nhà thiết kế luôn đồng bộ hóa.

Trường hợp sử dụng tương tác với khách hàng

Giữ cho khách hàng của bạn cập nhật tiến độ bằng cách chia sẻ ảnh chụp nhanh thiết kế hoặc công việc đang tiến hành, có thể truy cập trong trình duyệt web, từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Trường hợp sử dụng cộng tác của nhà sản xuất

Tự tin công bố dữ liệu chế tạo và lắp ráp của bạn và cho phép đối tác sản xuất của bạn xem và nhận xét về dữ liệu đầu ra sản xuất của bạn trực tiếp trong trình duyệt.

MCAD Collaboration Use Case

Luôn đồng bộ hóa với các đối tác kỹ thuật cơ khí của bạn bằng sự cộng tác hai chiều, không cần lọc thông qua tích hợp gốc với SOLIDWORKS, Creo và Inventor.

Trường hợp sử dụng làm việc từ xa

Làm việc từ xa không còn là ngoại lệ, mà là chuẩn mực. Cho dù bạn đang ở nhà, trên trang web của khách hàng, tại sân bay hay bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, làm việc từ xa chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Trường hợp sử dụng chia sẻ ẩn danh

Trải nghiệm sự tự do tối thượng với khả năng chia sẻ ẩn danh thiết kế của bạn với bất kỳ ai trên thế giới bằng một liên kết đơn giản. Tất cả những gì họ cần là quyền truy cập trình duyệt, không cần đăng ký.

Giao diện hợp nhất

Altium Designer đã được xây dựng ngay từ đầu như một môi trường phát triển thiết bị điện tử ứng dụng đơn, mạnh mẽ chứa tất cả các công cụ thiết kế nâng cao mà bạn sẽ cần để hoàn thành dự án thiết kế của mình.

Chỉnh sửa toàn cầu

Altium Designer đặt các công cụ chỉnh sửa toàn cầu linh hoạt và mạnh mẽ trong tầm tay bạn. Thực hiện thay đổi cho tất cả hoặc các thành phần cụ thể cùng một lúc. Các công cụ lựa chọn đa năng cho phép bạn tìm, lọc và thay đổi các thành phần bạn cần một cách nhanh chóng.

Định tuyến tương tác

Thiết kế bố cục PCB chất lượng cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn với công cụ định tuyến tiên tiến của Altium Designer bao gồm một số tùy chọn định tuyến mạnh mẽ như đi bộ xung quanh, đẩy, ôm và đẩy, bỏ qua chướng ngại vật, đẩy và xô, và các cặp vi sai.

Hình ảnh 3D

Hình dung rõ ràng và tương tác với các thiết kế của bạn ở chế độ 3D gốc bằng công cụ 3D tiên tiến trong Altium Designer

Phát hành dự án tự động

Altium Designer trao quyền cho bạn với quy trình phát hành thiết kế được kiểm soát và tự động hóa để đảm bảo tài liệu của bạn được tạo dễ dàng, hoàn chỉnh và truyền đạt thông tin tốt.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Altium Designer 21.0 Full Active

Link dự phòng:

Dropgalaxy |  Uploading | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, Uploading, Dropgalaxy)

Phiên bản khác:

Altium Designer 20.2.3 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Uploading |  Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Cài đặt phần mềm.

2 – Thoát sau khi cài đặt xong.

3 – Sao chép File [email protected] (!!AD20 Unis Licenses) “shfolder.dll” vào thư mục cài đặt phần mềm chứa tệp thực thi “.EXE”. Mặc định:

C:Program FilesAltiumAD19

4 – Mở phần mềm -> Chọn “Add standalone license file” -> trỏ đến tập tin trong thư mục “Licenses” có tên là: “Altium Designer 19.alf”.

Hoặc bạn chạy “ADLicenseGen” để tạo tệp Licenses cho riêng bạn và sử dụng nó để kích hoạt chương trình

5 – Hoàn thành.

Trả lời