Anime Studio 12 (Moho12) Full Active-Phần mềm làm phim hoạt hình tốt nhất

Dowload phần mềm Anime Studio Pro Full Mới Nhất
Phần mềm làm phim hoạt hình 2D Anime Studio đã có tên gọi mới là Moho với rất nhiều cải tiến cả về giao diện, công cụ lẫn tính năng. Moho có đầy đủ mọi thứ bạn cần để làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, bắt mắt ngay trên máy tính cá nhân.
[​IMG]

Moho 12 là phiên bản mới nhất của chương trình làm phim Anime Studio. Moho giúp biến ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú của bạn thành những thước phim sinh động như cuộc sống. Moho hiện có 2 phiên bản là Moho Debut và Moho Pro, cung cấp cho người dùng công cụ làm phim hoạt hình từ đầu đến cuối. Với công nghệ hiển thị 2D đẹp mắt kết hợp cùng các tùy chỉnh làm phim cơ bản, bất cứ ai cũng có thể học làm phim với Moho Animation Software. Moho Pro 12 (tên gọi cũ là Anime Studio Pro) là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những ai muốn làm phim hoạt hình kiểu mới. Với giao diện trực quan và 1 số tính năng mạnh mẽ như Smart Bones, Smart Warp, Bezier tối ưu hóa cho ảnh động, công cụ Frame-by-Frame, Timeline chuyên nghiệp, cơ chế vật lý, dò chuyển động, biểu đồ chuyển động, cấu trúc 64-bit và nhiều hơn thế, Moho Pro 12 cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để làm phim hoạt hình cực nhanh và tất nhiên hiệu quả cũng cao hơn các chương trình truyền thống.

Tính năng cập nhật trong Moho Pro 12 mới

Công cụ vẽ tự do cải tiến
Có thể thoải mái vẽ lên canvas với độ chính xác cao và mất ít thao tác nhất.

Xử lý Bezier
Kiểm soát toàn diện thiết kế với công cụ xử lý Bezier dạng vector tùy chỉnh. Bạn có thể tạo nên những tổ hợp đường nét với ít điểm nối nhất, rất thích hợp cho việc làm phim hoạt hình.
Smart Warp mới
Tạo các “mắt” (mesh) tùy chỉnh để kết hợp, tạo khối, xoắn hay chuyển sang dạng ảnh động. Tính năng này hỗ trợ cả hình ảnh lẫn vector và dùng trong Smart Bones.
Làm mờ chuyển động chân thực
Thiết lập Motion Blur mới nhằm tạo ra độ mờ cho chuyển động 1 cách chân thực nhất. Bạn có thể chỉnh số lượng khung hình và tổ hợp, thêm chuyển động vào hiệu ứng và xem kết quả tức thời.
Tạo nhiều layer động cùng lúc
Chỉnh sửa nhiều layer trong timeline với Moho 12. Không cần chuyển qua lại giữa các layer mất thời gian, Moho mới nhất cho phép xử lý layer linh hoạt hơn trước.

Link tải kèm active:
Anime Studio Pro 12 (Moho12) Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | MshareFshare

Link Active cho ai cần:
Active Anime Studio Pro 12 (Moho12)

Link dự phòng:
Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

Link tải kèm active cho MAC:
Anime Studio Pro 12 (Moho12) for MAC

Link dự phòng:

Vipshare | MshareFshare

Video hướng dẫn kích hoạt Anime Studio 12 (Moho12): Tại đây

Next PostRead more articles

This Post Has One Comment

Trả lời