Camtasia Studio 2020 Full Key-Chỉnh sửa và quay video màn hình máy tính

Tải Camtasia Studio 2020 Full Active-Phần mềm chỉnh sửa và quay video màn hình máy tính chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Camtasia Studio là công cụ quay video màn hình máy tính rất nhanh chóng và hiệu quả từ bất kỳ thiết bị nào. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay nên Camtasia Studio được rất nhiều người lựa chọn.

Với Camtasia Studio, bạn dễ dàng quay màn hình PC để thu lại trình chiếu PowerPoint, bản demo phần mềm, trang web và nhiều hơn nữa. Sau đó, cải thiện video bằng cách nhập thiết bị có sẵn hoặc sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau để tạo ra video có cái nhìn chuyên nghiệp. Kết quả, video có thể được chia sẻ trực tiếp lên YouTube, Google Drive hoặc trang web được tích hợp của chương trình, đó là screencast.com để dễ dàng xem.

Một số tính năng chính của Camtasia Studio

Ghi lại chính xác những gì diễn ra trên desktop

Thu video chất lượng cao

Giờ đây, bạn có thể thu video chất lượng cao một cách nhanh chóng nhờ trình quay màn hình được tích hợp trong Camtasia Studio. Cho dù bạn đang quay video HD, một trình chiếu PowerPoint, một trò chơi video, thì vẫn sẽ nhận được khả năng phát lại trơn tru.

Cá nhân hóa video

Dễ dàng nhập video HD, hình ảnh và nhiều dữ liệu khác để tạo ra các video độc đáo và nổi bật. Nhập video hiện có để nhanh chóng chỉnh sửa và thêm ảnh hoặc bài hát yêu thích nhằm cải thiện video hoặc tạo ra một trình chiếu của riêng bạn.

Chỉnh sửa video nhanh hơn

Sử dụng công cụ cắt để hiển thị cho khán giả của bạn thấy chính xác những gì mà mình muốn họ xem và không xem. Kết hợp các clip với nhau để tránh áp dụng lại hiệu ứng nhiều lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép một hiệu ứng để nhanh chóng áp dụng cho nhiều clip, nhờ đó tiết kiệm thời gian và cải thiện quy trình chỉnh sửa của mình.

Tăng khả năng sáng tạo

Tạo ra một video trông cuốn hút hơn từ các tập tin video và audio yêu thích của bạn. Khả năng dễ dàng ghi đè và nhóm các đối tượng với nhau sẽ giúp bạn tạo ra video có cái nhìn chuyên nghiệp, trong khi đó khuyến khích bạn sử dụng khả năng sáng tạo của mình. Nhanh chóng sắp xếp video, audio, hình ảnh, nội dung, vv trên một số lượng track không bị hạn chế.

Thu hút sự chú ý

Thu hút sự chú ý của người xem bằng nội dung phong phú và sinh động. Sử dụng hình động để thực hiện tạo một lời thoại hiển thị sống động trên màn hình. Camtasia Studio sẽ giúp bạn dễ dàng xoay, thay đổi kích thước và tạo độ nghiêng cho nội dung của video.

Cung cấp nhiều hiệu ứng

Hãy làm cho video của bạn trở nên nổi bật hơn với nhiều hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn. Chèn hiệu ứng con trỏ, áp dụng đổ bóng, trang trí màu sắc cho các đối tượng, thêm đường viền hoặc thu hút sự chú ý tới những chi tiết quan trọng nhờ tính năng SmartFocus của TechSmith để giúp bạn của bạn trong bắt mắt hơn. Dễ dàng thêm hiệu ứng chuyển tiếp để thu hút sự chú ý của khán giả, sử dụng Clip Speed để làm cho video có độ dài hoàn hảo và ẩn thông tin nhạy cảm bằng công cụ Blur.

Nội dung các bản cập nhật Camtasia 2020:

 • Đã sửa một lỗi làm giảm hiệu suất trong các dự án phức tạp.
 • Cải thiện hiệu suất khởi động.
 • Đã khắc phục sự cố có thể xảy ra khi mở hoặc nâng cấp một số dự án.
 • Đã sửa lỗi treo có thể xảy ra khi đóng ứng dụng.
 • Đã sửa lỗi khiến tỷ lệ xem trước thay đổi khi xem trước Chuyển đổi.
 • Đã sửa lỗi khiến hình thu nhỏ chuyển đổi phát bản xem trước phương tiện khi xem trước quá trình chuyển đổi cùng một lúc.
 • Và sửa nhiều lỗi nhỏ khác.

Yêu cầu hệ thống của Camtasia:

 • Microsoft Windows 7, Windows 8, and Windows 10 (Chỉ phiên bản 64 Bit)
 • 2.0 GHz CPU
 • RAM tối thiểu 4 GB (Khuyến nghị: 8 GB trở lên)
 • 2 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình
 • Kích thước màn hình 1024 × 768 trở lên
 • Microsoft .NET 4.6.0 hoặc phiên bản mới hơn (bao gồm)
 • Card âm thanh, micrô và loa chuyên dụng tương thích với Windows (Khuyến nghị)

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Camtasia Studio 2020 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Dropgalaxy |  Uploading Secufiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, Uploading, Dropgalaxy, Secufiles)

Link tải các phiên bản:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ ACTIVE:

1 – Cài đặt phần mềm (bỏ chọn tự động khởi chạy Camtasia khi kết thúc cài đặt.)

2 – Thoát sau khi cài xong ( Không chạy phần mềm. Nên kiểm tra trong Task Manager xem phần mềm có chạy không và hãy tắt nó nếu nó đang chạy)

3 – Chạy “Activation.exe” và cài đặt các bản vá

4 – Sau khi cài đặt “Activation.exe” xong, vào thư mục cài đặt phần mềm. Và tìm đến file “CamRecorder.exe” -> Click chuột phải vào nó -> Chọn “Properties” -> chọn “Compatibility” -> Click vào “Change settings for all users” -> Tích chọn “Run this program as Administrator” -> Apply -> Ok

5 – Chặn phần mềm bằng Firewall

6 – Mở phần mềm và tắt cập nhật tự động để có thể sử dụng ổn định sau này.

7 – Hoàn thành.

Các bạn có thể xem ảnh đã đính kèm và làm theo hướng dẫn trong tệp >> Read before install.txt

This Post Has 3 Comments

Trả lời