Download Chris-PC RAM Booster Full – Công cụ Tăng tốc giải phóng bộ nhớ RAM

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Chris-PC RAM Booster là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn giám sát, quản lý và giải phóng bộ nhớ RAM kịp thời để khởi chạy máy tính và các chương trình khác nhanh hơn.

Chris-PC RAM Booster sẽ làm máy tính sẽ khởi động nhanh hơn bởi vì RAM Booster sẽ giám sát việc sử dụng bộ nhớ RAM. Khi chúng đạt đến ngưỡng giới hạn, nó sẽ kích hoạt quá trình giải phóng bộ nhớ cho các chương trình mới được mở, trong khi cùng lúc đó di chuyển các chương trình cũ từ bộ nhớ RAM sang bộ nhớ ảo trên ổ cứng.

Chris-PC RAM Booster sẽ liên tục giám sát bộ nhớ RAM và CPU, nhờ đó đảm bảo rằng các ứng dụng yêu cầu cao, xử lý một số lượng lớn dữ liệu trên máy tính, hoặc ứng dụng đang chạy ở chế độ toàn màn hình đều được phát hiện và không bị ảnh hưởng bởi quá trình giải phóng RAM, để tránh tình trạng lag trong màn hình và/hoặc khởi chạy chậm lại. Do đó, các ứng dụng và game sẽ chạy mượt hơn là do được tận dụng toàn bộ sức mạnh của bộ nhớ RAM trong máy tính.

Phần mềm này cũng cung cấp tùy chọn thiết lập ngưỡng bộ nhớ tối ưu. Vì vậy, nó sẽ kích hoạt quá trình giải phóng bộ nhớ nếu cần. Một tính năng hữu ích khác đó là khả năng vô hiệu hóa quá trình giải phóng RAM khi bạn có máy tính xách tay chạy dựa vào pin và sau đó tự động kích hoạt khi nó được cắm vào.

Các tính năng chính của Chris-PC RAM Booster

  • Khởi chạy các ứng dụng và game nhanh hơn bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ RAM của máy tính để chống lại bộ nhớ ảo từ tập tin trang của hệ điều hành Windows.
  • Cung cấp một loạt tùy chọn và thiết lập để tùy chỉnh việc sử dụng bộ nhớ RAM, bao gồm cả ngưỡng bộ nhớ để bắt đầu quá trình giải phóng, thiết lập cho các ứng dụng toàn màn hình, sử dụng CPU cho bộ nhớ cần được giải phóng.
  • Ngay khi được cài đặt, khởi chạy và cấu hình, RAM Booster sẽ hoạt động âm thầm trong background mà không cần sự tương tác từ phía người dùng và sẽ giải phóng bộ nhớ RAM.
  • Ứng dụng này rất hữu ích trên các máy chủ (đang ở chế độ nhàn rỗi hoặc đang được sử dụng) mà không cần người dùng đăng nhập, nhờ đó cung cấp quyền truy cập nhiều RAM cho các chương trình máy chủ.
  • Tích hợp một bài kiểm tra bộ nhớ chuẩn để đánh giá về độ ổn định của bộ nhớ RAM và máy tính.
  • Cung cấp số liệu thông kê để có cái nhìn tổng quan về hiệu suất máy tính.
  • Cung cấp biểu tượng trên khay hệ thống mà sẽ hiển thị việc sử dụng bộ nhớ trong thời gian thực.
  • Giao diện đơn giản và trực quan.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Chris-PC RAM Booster 6.02 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |       Fshare    |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Chris-PC RAM Booster 5.24 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |     Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào mục cài đặt phần mềm

Xóa file “RAMBoosterRegister.exe”

4 – Hoàn thành.

Trả lời