Download Adobe Animate CC 2019 v19.2 Full-Phần mềm Thiết kế đồ hoạ và hình ảnh động

Tải Adobe Animate CC 2019  Full Active-Phần mềm Thiết kế đồ hoạ và hình ảnh động

Adobe Animate CC 2019, bây giờ bạn có thể sử dụng các chức năng tạo ra một hình ảnh động thực tế hơn. Điều này bao gồm quay, phóng to và xoay camera trong  CC cho các đối tượng bạn đã tạo hoặc nhập. Điều này cho phép bạn tạo ra hiệu ứng ấn tượng hơn. Animate CC cũng cho biết độ nghịch đảo, với khả năng phóng to ra khỏi khung để hiển thị một diện tích lớn hơn. Đầu mối cũng có thể được sửa đổi, thay đổi sự chú ý hoặc tập trung của người xem, điều này cũng có thể đạt được bằng cách sử dụng các màu và các bộ lọc màu mới. Tính năng mới này được truy cập trong Không gian làm việc của Adobe Animate Camera.

Tính năng mới trong phiên bản Animate CC 2019:

  • . Tạo vị trí mới thậm chí nhanh hơn cho nội dung vectơ và raster bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu trên các hình dạng thay đổi lưới. Bạn không cần phải vẽ lại tài nguyên trên mỗi khung – chỉ cần thêm chuyển tiếp giữa chúng và tạo hoạt ảnh.
  • . Dễ dàng thêm hoạt ảnh giữa các tư thế, sắp xếp tài nguyên trong các lớp cha và con. Khi bạn di chuyển một đối tượng trên lớp cha, lớp con cũng tự động di chuyển.
  • Cải thiện tích hợp với After Effects. Quá trình nhập hình động vào After Effects được tối ưu hóa để tổng hợp và thêm các hiệu ứng đặc biệt – bây giờ quá trình này đã trở nên chính xác và nhanh hơn.
  • Tự động đồng bộ hóa giọng nói dựa trên công nghệ Adobe Sensei. . Bạn không còn phải dành thời gian kết hợp các cử động miệng và âm thanh lời nói. Nền tảng học máy thực hiện nhiệm vụ này tự động.
  • Cải thiện xuất bản kết cấu. . Khi tạo hoạt ảnh có nội dung chứa kết cấu, bạn có thể tạo vectơ, sau đó xuất chúng ở dạng đã hoàn thành hoặc dưới dạng đối tượng raster chất lượng cao cho nền tảng HTML5.
  • Thêm hiệu ứng cho các lớp. . Bây giờ bạn có thể thêm bộ lọc và sắc thái cho các lớp, áp dụng hiệu ứng biểu hiện và mờ dần, thay đổi độ sâu trường ảnh và thực hiện các tác vụ khác – mà không thay đổi các đối tượng trên hiện trường.
  • . Giao diện người dùng Animate được cập nhật dựa trên nền tảng Spectrum. Bây giờ nó là thuận tiện và dễ hiểu như trong các công cụ khác của Creative Cloud.
  • . Người dùng Microsoft Surface có thể đánh giá cao hiệu suất tốt nhất và dòng chất lượng cao với hỗ trợ bút gốc.
  • . Bây giờ, nghệ sĩ hoạt hình có thể dễ dàng bắt đầu làm việc trên các dự án. Chỉ cần chọn nơi hoạt ảnh sẽ được xuất bản – ứng dụng sẽ giúp bạn chọn định dạng kiểu mong muốn.
  • . Bây giờ bạn có thể xuất hình động sang định dạng glTF chuẩn mới. Tạo và xuất bản các yếu tố của thực tại ảo. . Sử dụng kỹ năng 2D để xuất hoạt ảnh VR 360 và tạo nội dung động cho các mô hình ảo và các dự án khác.

Link tải (tốc độ cao):

Adobe Animate CC 2019 v19.2 Full Active

Link dự phòng:

Mshare | Fshare

Video hướng dẫn kích hoạt Adobe Animate CC 2019: Tại đây

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
– Chỉ cần cài đặt độc lập cài đặt sẵn cố định. Bạn sẽ không cần bất kỳ cử chỉ kích hoạt nào hay bất cứ thứ gì.
– Các tính năng sẽ được kích hoạt tự động hoàn toàn.

This Post Has One Comment

Trả lời