Tải Adobe CCMaker Full – Phần mềm tải xuống và Tự động kích hoạt tất cả các ứng dụng của Adobe

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

CCMaker là sản phẩm của Adobe, viết tắt của Creative Cloud, nơi bạn có thể tải xuống tất cả các ứng dụng của Adobe. CCMaker hoặc Creative Cloud Maker làm điều tương tự như CC. Nó cũng cho phép bất kỳ người dùng nào tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của bất kỳ ứng dụng nào từ máy chủ của họ.

Bạn có thể trực tiếp tải xuống tất cả các phiên bản phần mềm của Adobe thông qua công cụ này. Ứng dụng này bao gồm các phiên bản mới nhất của Photoshop, Lightroom, Camera Raw, Dreamweaver, After Effects , InCopy, Media Encoder, Character Animator, Audition, Illustrator, InDesign, Muse, Premiere, Bridge, Prelude, Dimension, Animate CC và Mobile Device Packaging.

Các tính năng của CCMaker

Không cần tài khoản Adobe

Nếu bạn đã từng sử dụng Creative Cloud thì bạn biết rằng nó yêu cầu phải có tài khoản Adobe để tiến hành tải xuống. Vì vậy, nếu bạn không sở hữu tài khoản Adobe thì công cụ này sẽ hữu ích cho bạn vì nó không yêu cầu bất kỳ tài khoản Adobe nào. Bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả các sản phẩm mà không cần đăng nhập CCMaker.

Tải xuống gốc

CCMaker cho phép người dùng của mình tải xuống ứng dụng mới nhất nhưng nguyên bản. Creative Cloud Maker tải xuống các ứng dụng trực tiếp từ Máy chủ của Adobe. Điều này có nghĩa là nó không bị vi phạm bản quyền và bạn đang tải xuống 100% theo cách hợp pháp.

Tải xuống mới nhất

Nó cho phép bạn tải xuống các phiên bản mới nhất của tất cả các ứng dụng này của Adobe. Bạn không cần phải truy cập trang web của họ để có phiên bản mới nhất, thậm chí bạn có thể cập nhật trực tiếp bằng CCMaker.

Tải nhanh

CCMaker bật chế độ tải xuống nhanh nhất cho người dùng. Bây giờ bạn có thể tải xuống các ứng dụng Adobe Zii với tốc độ cao bằng cách sử dụng công cụ này. Các máy chủ chính thức không nhanh bằng so với này.

Tự động kích hoạt

Nó sẽ tự động được kích hoạt ngay sau khi sản phẩm của bạn được tải xuống và cài đặt. Phần mềm này đi kèm với AMTEmu tích hợp được tạo bởi PainteR. AMTEmu là một công cụ để kích hoạt các Sản phẩm của Adobe mà không cần trả tiền cho khóa sản phẩm.

Nhiều tùy chọn tải xuống

CCMaker cho phép bạn chọn từ các tùy chọn khác nhau để tải xuống ứng dụng. Điều này bao gồm tùy chọn để chọn một gói ngôn ngữ cụ thể (bạn có thể tải xuống nhiều gói hơn chỉ cần đánh dấu vào gói đó và nó sẽ được tải xuống). Một tùy chọn để tải xuống các thành phần cụ thể giúp bạn giảm kích thước của tệp.

Nó có AMTEmu tích hợp tự động kích hoạt sản phẩm ngay sau khi cài đặt

Các tính năng chính

  • Chỉ tải xuống các tệp mà người dùng chọn trong CCMaker. Người dùng thậm chí có thể tải xuống các thành phần và gói ngôn ngữ khác.
  • Nếu bạn tải xuống một gói có các thành phần bổ sung. Sau đó, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một thông báo để tải xuống các gói này để làm cho sản phẩm hoạt động hoàn hảo.
  • Nó cho phép bạn tải xuống và cài đặt sản phẩm với một kiểu phân phối mới.
  • Nếu gói ngôn ngữ cho một số ứng dụng có sẵn trong đĩa cứng của bạn, nó sẽ đề nghị bạn cài đặt chúng.
  • Một số tệp sản phẩm có thể tải xuống có cùng kích thước sẽ được kết hợp thành một Bộ sưu tập chính.
  • Gói phân phối đã tải xuống lưu trữ tất cả các tệp trong một thư mục với trình cài đặt Setup.exe gốc.
  • CCMaker sử dụng thư mục của sản phẩm đó nơi có sẵn driver.xml và cả thư mục có các tệp thành phần.
  • Quá trình cài đặt dựa trên JSON chứa thông tin của các thành phần và tệp pix chứa hướng dẫn cài đặt, giúp nhập Windows Registry, tạo phím tắt và khởi chạy ứng dụng.
  • AMT Emulator được áp dụng cho các sản phẩm ngay sau khi chúng được cài đặt trong máy của bạn, điều này sẽ sửa đổi tệp amtlib.dll gốc.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Adobe CCMaker 1.3.16

Link dự phòng:

Google Drive

Phiên bản khác

Adobe CCMaker 1.3.14

Hướng dẫn sử dụng CCMaker

1. Bây giờ hãy mở  CCMaker.exe với quyền Run as Administrator.

2. Bạn tìm thấy cửa sổ CCMaker có 3 tùy chọn.

  1. Tải xuống & Cài đặt 2. Tải xuống 3. Cài đặt

3. Khi bạn nhấp vào tải xuống và cài đặt, nó sẽ tự động được tải xuống và sẽ được cài đặt tự động. Khi bạn nhấp vào tải xuống, bạn sẽ chọn tất cả các tùy chọn bao gồm những thành phần bạn muốn tải xuống và nó sẽ tải xuống. Tệp XML . Khi bạn bấm vào  Cài đặt nó sẽ yêu cầu bạn chọn như vậy. Tệp XML mà bạn vừa tải xuống.

4. Bây giờ chúng ta sẽ nhấp vào nút  Tải xuống & Cài đặt , đây là tùy chọn đầu tiên trong CCMaker. Vì vậy, khi bạn nhấp vào tùy chọn đó, sẽ mất một khoảng thời gian để tải xuống một số tệp. Khi các tệp này được tải thành công, nó sẽ mở ra một Cửa sổ khác ở đó.

5. Trong Cửa sổ này, bạn sẽ được yêu cầu chọn sản phẩm bạn muốn tải xuống và cả phiên bản của chúng.

Lưu ý:  Chọn bất kỳ sản phẩm nào từ đó nhưng nhớ chọn phiên bản 2018 vì các sản phẩm này có thể được kích hoạt dễ dàng.

6. Sau đó, chỉ cần nhấp vào tiếp theo và sau đó nó sẽ hỏi bạn nơi bạn muốn lưu tệp của mình, vì vậy hãy chọn bất kỳ vị trí nào. Khi bạn chọn vị trí một lần nữa, hãy nhấp vào tiếp theo và tại đây bạn sẽ được hỏi bạn muốn tải xuống thành phần nào.

7. Chọn các thành phần theo sự lựa chọn của bạn và đảm bảo đánh dấu vào  Kích hoạt Amtemu để theo cách này, tệp của bạn được tải xuống và cài đặt thành công, nó cũng sẽ được tự động kích hoạt.

Vậy là nó sẽ được tải xuống và cài đặt tự động trong hệ thống của bạn. Bây giờ, chỉ cần khởi chạy chương trình từ Start Menu và sử dụng bất kỳ Sản phẩm Adobe nào miễn phí

Trả lời