Adobe Character Animator CC 2019 v2.0.1 Full Active-Phần mềm làm phim hoạt hình

Tải Adobe Character Animator CC 2019 Full Active-Phần mềm làm phim hoạt hình

Adobe Character Animator CC 2019 cho bạn khả năng làm phim hoạt hình nhanh chóng. Adobe Character Animator CC 2019 là một phần bên trong Adobe After Effects . Dựa trên công nghệ motion capture, bạn làm một nhân vật cử động theo chuyển động ĐANG DIỄN RA của người điều khiển. Khi bạn nói, cử động môi, má, nhân vật hoạt hình bắt chước y hệt. Khi bạn dơ tay nhấc máy hoặc chỉ chỏ, nó cũng giơ tay chỉ chỏ.

Có gì mới trong Adobe Character Animator CC 2019:

  • Nhân vật: Tạo một nhân vật hoạt hình cách điệu bằng cách sử dụng tác phẩm nghệ thuật, webcam và Characterizer của bạn, được hỗ trợ bởi công nghệ Adobe Sensei AI.
  • Replay: Chọn những thứ tốt nhất của bạn và tạo trình kích hoạt để bạn có thể nhanh chóng sử dụng lại trực tiếp hoặc trong lần ghi tiếp theo. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ dài của trình kích hoạt Phát lại để phù hợp với cảnh của bạn.
  • Bây giờ con rối của bạn có thể ném, thả, nhặt vật phẩm hoặc tương tác với những con rối khác, như nắm tay nhau.
  • Thêm vào Vật lý cho các hoạt ảnh linh hoạt hơn: Điều chỉnh thông số squashiness trong các hành vi Vật lý để khiến con rối của bạn cư xử giống như hoạt hình phim hoạt hình truyền thống.
  • Cải thiện hành vi đi bộ: Các thẻ hông và vai phải và trái mới được thêm vào làm cho nhân vật được vẽ ba phần tư trông đẹp hơn khi đi bộ.
  • Dấu trang lịch sử: Tạo dấu trang trong khi làm việc trên dự án của bạn để bạn có thể quay lại phiên bản trước và theo dõi các biến thể.
  • Cũng bao gồm: cải thiện chất lượng đồng bộ hóa môi được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, khả năng nhập khẩu các tập tin SVG và EPS, hiệu suất tốt hơn, và một thanh khu vực làm việc được cải thiện.

Link tải (tốc độ cao):

Adobe Character Animator CC 2019 v2.0.1 Full Active

Link dự phòng:

Fshare

Video hướng dẫn kích hoạt Adobe Character Animator CC 2019: Tại đây

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
– Chỉ cần cài đặt độc lập cài đặt sẵn cố định. Bạn sẽ không cần bất kỳ cử chỉ kích hoạt nào hay bất cứ thứ gì.
– Các tính năng sẽ được kích hoạt tự động hoàn toàn.

This Post Has One Comment

Trả lời