Download Adobe Photoshop 2020 21.0 Full – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Tải Adobe Photoshop CC 2020 Full Active-Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Tính năng chính 

3, Link tải tốc độ cao

4, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Adobe Photoshop CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa tạo ghép ảnh mạnh mẽ chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng và nhất là các nhiếp ảnh gia và các nhà thiết kế quảng cáo.

Phần mềm Adobe Photoshop CC  hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên máy tính, bạn có thể biến hóa tấm ảnh của mình theo mọi ý thích. Ngoài ra, Photoshop cũng hỗ trợ tạo ảnh, làm ảnh động, banner quảng cáo, ảnh thumbnail cho các video Youtube, Facebook …

Adobe Photoshop CC giúp người dùng tự tạo thiệp Giáng Sinh, brochure, poster, name card, và nhiều tác phẩm khác bằng cách sử dụng những công cụ khác nhau trong Adobe Photoshop.

Adobe Photoshop CC giúp phục hồi những bức ảnh cũ kỹ để lưu giữ được lâu hơn. Bằng các công cụ Healing Brush, Clone Stamps, Patch Tools … bạn sẽ dễ dàng làm tươi mới những hình ảnh cũ.  Photoshop có khả năng loại mắt đỏ, cắt ghép ảnh, làm cho đôi mắt long lanh hơn, thân hình quyến rũ hơn, làn da trắng mịn không tỳ vết.

Photoshop còn được biết đến là công cụ thiết kế đa năng hỗ trợ cho vẽ tranhthiết kế trang webPhần mềm Photoshop hiện đang là công cụ phổ biến nhất trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Truy cập mẫu, công cụ, và các tài nguyên
  • Đồng bộ hóa tất cả mọi thứ (máy tính để bàn và điện thoại di động)
  • Cửa hàng cọ, màu sắc, phong cách, vv
  • Hình ảnh, video, các đối tượng 3D chất lượng cao
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin đồ họa
  • Được xây dựng lên các mẫu cho các trang web

Link tải tốc độ cao:

Adobe Photoshop CC 2020 v21.0 Full Active

Link dự phòng:

Mshare | Fshare

Link tải Adobe Photoshop các phiên bản:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

– Nếu bạn đã cài đặt PS 2020, hãy gỡ cài đặt nó.
– Giải nén ACCCx5_0_0_354.zip. Kích hoạt internet, cài đặt nó bằng bất kỳ tài khoản Adobe không có thật. (Không sử dụng email của bạn, sử dụng bất kỳ tài khoản Adobe giả mới được tạo.)
– Một lần được cài đặt. Mở Trình quản lý tác vụ và đóng tất cả các phiên bản của quy trình chạy Creative Cloud và Adobe. Nếu không đóng các phiên bản hoạt động, bạn sẽ không thể cài đặt PS 2020.
– Đi vào thư mục Setup (Được kích hoạt trước) và chạy Setup.exe với tư cách Quản trị viên.
– Quan trọng: Bạn phải chạy Photoshop 2020 trực tuyến, bằng cách cho phép gửi đi. KHÔNG chặn qua tường lửa và KHÔNG đi ngoại tuyến trước khi chạy. Nếu không, sau khi màn hình giật gân, nó sẽ sụp đổ ngay lập tức. Sẽ không cần phải chèn tài khoản nữa, không hết hạn, tất cả các tính năng được kích hoạt và hoạt động tốt.

This Post Has 5 Comments

Trả lời