Tải Adobe Premiere Rush Full Active – Ứng dụng tạo, chỉnh sửa video khi di chuyển

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Adobe Premiere Rush là ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một để tạo khi di chuyển. Dù bạn ở đâu, từ điện thoại đến máy tính, bạn đều có thể quay, chỉnh sửa và chia sẻ video chất lượng cao. Vui nhộn, trực quan và nhanh như mạng xã hội, đó là cách dễ dàng nhất để trở thành ngôi sao trong nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi bạn.

Premiere Rush có tính linh hoạt sáng tạo để làm cho nội dung của bạn nổi bật so với đám đông. Với các công cụ đơn giản dành cho âm thanh, đồ họa chuyển động, v.v., việc tạo video kết nối với khán giả của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của Adobe Premiere Rush

Chỉnh sửa video khi đang di chuyển

Premiere Rush hoạt động trên iPhone, iPad, Android và máy tính để bàn – và các dự án của bạn tự động đồng bộ hóa với đám mây. Vì vậy, mỗi khi bạn mở ứng dụng, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào vào lúc này, Rush sẽ ghi nhớ tất cả các chỉnh sửa mới nhất của bạn.

Chỉnh sửa video của bạn mọi lúc mọi nơi.

Chỉnh sửa video liên tục mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị giúp dễ dàng tiếp cận với tất cả các công cụ bạn cần

Di chuyển đơn giản, kết quả nâng cao.

Một ứng dụng chỉnh sửa cho phép bạn truy cập tất cả các công cụ của mình trên thiết bị di động. Giao diện siêu trực quan giúp bạn dễ dàng thêm tiêu đề và đồ họa chuyển động cũng như điều chỉnh màu sắc, âm thanh, v.v.

Chụp, chỉnh sửa và chia sẻ từ mọi nơi.

Chỉnh sửa video trên iPhone, iPad hoặc Android chưa bao giờ được đồng bộ hóa hơn thế. Đánh bóng các dự án của bạn trên thiết bị di động, tiếp tục nơi bạn đã dừng lại trên máy tính để bàn và chia sẻ từ mọi nơi. Tất cả đều được kết nối trên đám mây.

Bắt đầu ngay bây giờ, kết thúc sau.

Với 100GB dung lượng lưu trữ đám mây đi kèm với Premiere Rush, bạn có thể giữ cho dự án của mình trong tầm tay, mọi lúc mọi nơi.

Đưa nó lên Premiere Pro – không thành vấn đề.

Nếu bạn cần một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, chỉ cần chuyển dự án của bạn sang Premiere Pro. Nhập dễ dàng và các chỉnh sửa của bạn sẽ đồng bộ. Khả năng tương thích chưa bao giờ tốt đến thế này.

Chỉnh sửa âm thanh và video cho YouTube, Instagram, Facebook

Adobe Premiere Rush có tất cả những gì bạn cần cho các bài đăng nhanh chóng, được tùy chỉnh trên mạng xã hội và YouTube.

Đặt tất cả lại với nhau trong các bài đăng xã hội của bạn.

Rush cung cấp rất nhiều cách để tận dụng tối đa các bài đăng của bạn với phần mềm chỉnh sửa âm thanh và video cho YouTube, Instagram, Facebook, v.v.

Chụp video và ảnh. Nắm bắt trí tưởng tượng.

Ảnh chụp đầu tiên của bạn cho đến lần chỉnh sửa cuối cùng của bạn, tất cả ở một nơi. Tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của bạn nhờ tính năng quay phim và chụp ảnh tích hợp.

Âm thanh rõ ràng, sắc nét.

Từ lồng tiếng cho đến vượt âm, tắt tiếng ồn cho đến tự động khử tiếng ồn, bạn đã có các công cụ để có được âm thanh của mình vừa phải.

Thêm văn bản động vào video trực tuyến.

Thêm tiêu đề, chú thích và hơn thế nữa cho YouTube hoặc Instagram được sắp xếp hợp lý và đơn giản. Từ phông chữ đến đồ họa chuyển động, thật dễ dàng để nói ý bạn.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Adobe Premiere Rush v2.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1.) Cài đặt Adobe Premiere Rush (sử dụng autoplay.exe).

2.) Tận hưởng!

Lưu ý: Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với bản cài đặt trước đó,

vui lòng gỡ cài đặt Adobe Premiere Rush và xóa các thư mục đó:

C:\Program Files (x86)\Common Files\Adobe\SLCache

C:\ProgramData\Adobe\SLStore

Trả lời