Advanced CSV Converter 6.97 Full Key – Chuyển đổi tập tin CSV

Tải Advanced CSV Converter Full Active-Phần mềm chuyển đổi các tệp CSV sang DBF, Excel (XLS, XLSX), TXT, SQL, XML, Văn bản cố định và RTF.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Advanced CSV Converter cho phép bạn chuyển đổi các tệp CSV sang DBF, Excel (XLS, XLSX), TXT, SQL, XML, Văn bản cố định và RTF.

Thao tác chương trình chỉ mất ít thời gian như mở tệp hoặc chọn thư mục có tệp CSV, chọn cài đặt chuyển đổi và nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Ứng dụng lấy tệp CSV hoặc các tệp nhất định và tự động chuyển đổi các trường dữ liệu từ chúng sang định dạng được chỉ định.

Advanced CSV Converter mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và độ chính xác của chuyển đổi theo cách thân thiện với người dùng và tiết kiệm thời gian.

Các tính năng của Advanced CSV Converter

Chuyển đổi CSV sang hơn 10 định dạng.

Advanced CSV Converter cho phép bạn chuyển đổi tệp CSV sang DBF (dBase III / IV, Visual Foxpro), các tệp Excel: XLS, XLSX, SQL, TXT, Văn bản có độ rộng cố định, HTML, PRG, XML, RTF, TSV.

Đặt Bộ lọc bằng Công cụ chuyển đổi CSV nâng cao

Thông thường, bạn không cần tất cả các bản ghi được xuất từ ​​CSV. Để lọc ra những gì nên xuất và những gì không, Advanced CSV Converter có các bộ lọc có thể tùy chỉnh để thực hiện các truy vấn nhất định dựa trên mẫu nhất định hoặc đặt bộ lọc chuyển đổi.

Tiết kiệm hàng giờ nhờ chuyển đổi nhiều CSV

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có hàng trăm tệp CSV? Sẽ không điên rồ nếu chuyển đổi chúng theo cách thủ công? Thay vào đó, hãy sử dụng Advanced CSV Converter và nó sẽ giải quyết tất cả chúng chỉ trong một lần. Chỉ cần chỉ định thư mục chứa các tệp CSV đó.

Hỗ trợ dòng lệnh

Với Advanced CSV Converter, bạn có thể sử dụng tất cả các khả năng của nó từ dòng lệnh . Điều này cho phép bạn lập lịch và tự động hóa chuyển đổi CSV hoặc viết các tình huống phức tạp bằng các công cụ của bên thứ ba.

Chuyển đổi CSV trong 3 bước

Bất kể cài đặt mã hóa, dấu phân cách, định dạng và số lượng tệp CSV, quy trình luôn giống với Advanced CSV Converter: chọn tệp hoặc các tệp, chọn định dạng đầu ra và thư mục đích, định cấu hình cài đặt chuyển đổi. Chỉ cần ba bước và bạn đã hoàn thành!

Hỗ trợ các tệp CSV lớn

Chuyển đổi các tệp Văn bản và CSV cực lớn (> 4GB).

Hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows

Advanced CSV Converter chạy trên tất cả các phiên bản Windows từ XP đến Server 2012, Vista và Windows 7/8/10 (32/64-bit)

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Advanced CSV Converter 6.97 Full Active

Link dự phòng:

 Dropgalaxy |  Uploading | Secufiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, Uploading, Dropgalaxy)


Phiên bản khác:

Advanced CSV Converter 6.89 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Dropgalaxy |  Uploading | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giải nén và chọn phiên bản phù hợp cài đặt và thoát

Mở Keygen.exe tạo khóa key cho chương trình

Khởi động lại ứng dụng

Hoàn thành

Lưu ý chặn phần mềm bằng tường lửa nếu cần thiết

Trả lời