Tải AdwCleaner Full-Công cụ Loại bỏ phần mềm quảng cáo độc hại miễn phí trên máy tính

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Tính năng chính 

3, Link tải tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

AdwCleaner là phần mềm loại bỏ phần mềm quảng cáo, các thanh công cụ gây phiền nhiễu, các add-on được cài đặt trên trình duyệt, loại bỏ phần mềm không mong muốn hay các hijacker trên máy tính của bạn giúp bạn lướt web an toàn, tránh được sự xâm nhập của những thành phần gây hại.

AdwCleaner giúp bạn tìm và gỡ bỏ hoàn toàn tất cả những ứng dụng không cần thiết đang được cài đặt trên máy tính của bạn.

AdwCleaner còn giúp loại bỏ cả thanh công cụ của trình duyệt trong trường hợp người dùng không muốn hiển thị chúng, loại các trang chứa mục đăng ký liên kết với các phần mềm quảng cáo, tiến hành Reboot lại máy tính sau khi gỡ ứng dụng… Tiện ích này hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau như FireFox, Chrome, Opera, IE

AdwCleaner còn tăng cường khả năng bảo mật cho hệ thống bằng cách phát hiện Virus và phần mềm độc hại đi kèm trên trình duyệt và ngăn chặn chúng xâm nhập vào máy tính giúp bạn yên tâm hơn khi lướt web.

AdwCleaner hỗ trợ loại bỏ những phần mềm độc hại thường ẩn dưới các pop-up quảng cáo, thanh công cụ hoặc các chương trình được tải hoặc tự động cài đặt từ trình duyệt giúp bạn trải nghiệm một môi trường lướt Web sạch sẽ, dễ dàng tiếp cận các thông tin mà mình cần.

Những tính năng chính trong AdwCleaner:

  • Loại bỏ phần mềm quảng cáo.
  • Loại bỏ các thanh công cụ (toolbar) không mong muốn.
  • Loại bỏ các chương trình có thể không mong muốn (PUPs)
  • Loại bỏ các hijacker trình duyệt.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ:

AdwCleaner 8.0.8 Full

Trả lời